Jack lừa tình, có con riêng

Số tiền sao nam Vbiz chu cấp cho con sau scandal tình ái: Một nam ca sĩ chi tới 2 tỷ, Jack 5 triệu/tháng nhưng cũng có người 0 đồng

Việc sao nam Việt chu cấp cho con như thế nào hậu lùm xùm tình ái là điều luôn khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, nữ diễn viên Thiên An gây bất ngờ khi công khai có con với Jack. Cô còn tiết lộ, mỗi tháng mẹ Jack đều nhờ người gửi cô 5 triệu đồng tiền chu cấp cho con gái.

'Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa', Thiên An chia sẻ.

Jack và Thiên An

Jack và Thiên An

Thông tin Jack chu cấp cho con 5 triệu/tháng gây bất ngờ bởi nhiều người cho rằng số tiền phải cao hơn thế khi Jack được cho là nghệ sĩ được trả cát-xê cao top đầu Vbiz hiện nay.

Hiện giọng ca Sóng gió vẫn chưa lên tiếng trước những ồn ào.

Trước Jack, nhiều nam nghệ sĩ Vbiz khác cũng từng gây chú ý với việc chu cấp cho con sau lùm xùm tình cảm.

Hoài Lâm - Không trợ cấp do vợ cũ đề nghị

Vào giữa năm ngoái, thông tin Hoài Lâm ly hôn Cindy Lư sau gần 10 năm bên nhau thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp tuy nhiên Cindy Lư đã đưa ra đề nghị không nhận trợ cấp nuôi con từ chồng cũ. Cô khẳng định sẽ là người chăm sóc 2 con gái.

Hoài Lâm và Cindy Lư lúc còn hạnh phúc bên nhau.

Hoài Lâm và Cindy Lư lúc còn hạnh phúc bên nhau.

'Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột', Cindy Lư chia sẻ.

Ngô Kiến Huy bị tố không chu cấp cho con

Vào năm 2012, em gái ca sĩ Thanh Thảo (Thụy Anh) bất ngờ thông báo có con với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, thời điểm đó, nam ca sĩ đã không chấp nhận đứa con trong bụng Thụy Anh và yêu cầu gia đình Thanh Thảo phải đi xét nghiệm ADN.

Khi có kết quả xét nghiệm, Ngô Kiến Huy lúc này mới thừa nhận giọt máu của mình, song nam ca sĩ cho rằng đây là ngoài dự kiến và cho biết chỉ nhận trách nhiệm chu cấp cho con chứ không đi đến kết hôn với Thụy Anh. 

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh

Tuy nhiên, qua lời kể của Thụy Anh vào năm 2014 thì sau khi cô sinh, nam ca sĩ hoàn toàn không quan tâm đến bé Jacky Minh Trí. Cô nói: 'Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp'.

Sự việc sau đó diễn biến thế nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên, scandal này đã khiến sự nghiệp của Ngô Kiến Huy lao đao một thời gian dài.

Hiện tại, con riêng của Ngô Kiến Huy đang sống tại Mỹ dưới sự chăm sóc của bác gái cũng là mẹ nuôi - ca sĩ Thanh Thảo. Trong khi Thụy Anh đã tìm được hạnh phúc mới bên ông xã Việt kiều và sinh 2 con gái.

Con trai Ngô Kiến Huy hiện đã được 9 tuổi.

Con trai Ngô Kiến Huy hiện đã được 9 tuổi.

Lâm Vinh Hải - 5 triệu đồng

Cuối tháng 8/2016, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải thông báo cả hai đang làm thủ tục ly hôn sau 11 năm gắn bó. Sau đó, cặp đôi đã liên tục có những màn đấu tố nhau.

Đến tháng 2/2019, lùm xùm lại nổ ra khi Lâm Vinh Hải cho biết đã 2 năm Lý Phương Châu không cho con gái ăn Tết cùng anh và nhà nội.

Đáp lại, Lý Phương Châu đăng đàn tố Lâm Vinh Hải kỳ kèo chuyện trợ cấp tiền nuôi con gái, mặc cả từng đồng từ 5 triệu xuống 3 triệu.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu và con gái.

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu và con gái.

'Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm.', Lý Phương Châu cho biết.

Bằng Kiều trợ cấp 2 tỷ đồng mỗi năm để nuôi 3 con trai

Sau 11 năm chung sống, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã đi đến quyết định ly hôn vào năm 2013. Cặp đôi có 3 con trai chung.

Bằng Kiều và 3 con trai

Bằng Kiều và 3 con trai

Vào năm ngoái, Bằng Kiều đã lần đầu tiết lộ anh chu cấp cho vợ cũ 2 tỷ đồng mỗi năm để lo cho các con.

Không chỉ trợ cấp kinh tế, Bằng Kiều còn kết hợp chặt chẽ với vợ cũ trong việc chăm sóc 3 con trai. Hai gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận nên nam ca sĩ rất yên tâm mỗi lần đi lưu diễn dài ngày.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/so-tien-sao-nam-vbiz-chu-cap-cho-con-sau-scandal-tinh-aimot-nam-ca-si-chi-toi-2-ty-jack-5-trieuthang-nhung-cung-co-nguoi-0-dong-news-2739985.html

Tags: Jack bị tố có con riêng  |  Jack  |  Jack bị tố bắt cá hai tay  |  scandal tình cảm của Jack  |  sao Việt ly hôn  |  sao Việt chu cấp cho con  |  Ngô Kiến Huy  |  Bằng Kiều  |  Hoài Lâm  |  Lâm Vinh Hải