Sốc: Fan cuồng Quang Hải làm clip đồn Đoàn Văn Hậu qua đời vì gặp tai nạn

Trong đoạn clip còn có tài khoản mang tên Nguyễn Quang Hải hay Quế Ngọc Hải để lại những phản ứng bày tỏ sự bàng hoàng trước thông tin sốc liên quan tới Văn Hậu.

Đoạn clip mới đây được một tài khoản TikTok có tên N.N đăng tải với caption đang là chủ đề gây bão mạng: 'Cầu thủ tên Đoàn Văn Hậu trên đường đi về nhà thăm gia đình đã không may bị tai nạn, được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi. Xin chia buồn cùng gia đình'.

Tin đồn gây bão về Đoàn Văn Hậu

Tin đồn gây bão về Đoàn Văn Hậu

Đáng nói, trong đoạn clip còn có tài khoản mang tên Nguyễn Quang Hải hay Quế Ngọc Hải để lại những phản ứng bày tỏ sự bàng hoàng trước thông tin liên quan tới Văn Hậu nói trên.

Thậm chí, clip còn tung ra ảnh chụp những cuộc hội thoại giữa các tài khoản mang tên các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Sốc: Fan cuồng Quang Hải làm clip đồn Đoàn Văn Hậu qua đời vì gặp tai nạn 1

Sau khi dùng tên Quang Hải gửi loạt tin nhắn và status tình cảm thì TikToker này còn cho cả Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Trần Đình Trọng xuất hiện đóng vai trò thông báo cho Quang Hải rằng tin Văn Hậu qua đời chỉ là giả. Và rồi, Đoàn Văn Hậu cũng đột ngột xuất hiện 'em vẫn bình thường mà có sao đâu'.

Sốc: Fan cuồng Quang Hải làm clip đồn Đoàn Văn Hậu qua đời vì gặp tai nạn 2

Đoạn clip ngay lập tức khiến dân tình dậy sóng với màn 'câu like, câu view' quá đỗi phản cảm. Vô số những bình luận chỉ trích, thể hiện sự phẫn nộ được cộng đồng mạng để lại ở phần comment.

'Lấy cái chết của người khác để đem ra câu like thì cũng đến chịu rồi'.

'Không hiểu nghĩ gì luôn, mong bị phạt thật nặng'.

'Thực sự thấy phản cảm'...

Qua tìm hiểu, nhiều người phát hiện, chủ nhân đoạn clip nói trên vốn là một fan cuồng Quang Hải, thậm chí còn niềm đam mê trong việc 'ship' Quang Hải - Văn Hậu dù cả 2 cầu thủ đều đã có bạn gái.

Chủ nhân của clip là fan cuồng của Quang Hải

Chủ nhân của clip là fan cuồng của Quang Hải

 Và đặc biệt tích cực trong việc gán ghép 2 anh chàng cầu thủ

Và đặc biệt tích cực trong việc gán ghép 2 anh chàng cầu thủ

Theo Luxia (Tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/soc-fan-cuong-quang-hai-lam-clip-don-doan-van-hau-qua-doi-vi-gap-tai-nan-news-2795949.html

Tags: Đoàn Văn Hậu  |  Quang Hải  |  fan cuồng  |  tin đồn thất thiệt  |  tin đồn Đoàn Văn Hậu qua đời