Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để 'xứng mặt đàn ông'?

'Không xứng mặt đàn ông' là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là 'Sơn Tùng sẽ phải làm gì để thể hiện sự nam tính trước đám đông?'.

Công khai chuyện tình cảm trước cư dân mạng?

Đây dường như không phải cách để chứng minh 'bản lĩnh đàn ông' cho lắm. Ngay cả khi người đàn ông có là ngôi sao hay nghệ sĩ, họ cũng không có trách nhiệm phải báo cáo tường tận chuyện tình yêu của mình cho người hâm mộ.

Ngoài những lý do như nguyên tắc làm việc trong công ty, tránh thị phi, giúp công chúng tập trung tới các sản phẩm nghệ thuật thì còn có một lý do quan trọng hơn: Họ được quyền sống theo cách mình muốn. Áp lực trên vai người nghệ sĩ luôn rất nặng nề và không ai muốn san sẻ nó lên vai người yêu của mình hết cả.

Rất đông cư dân mạng đang muốn đòi lại 'danh phận' cho Thiều Bảo Trâm.

Chưa kể, nếu nói rõ ràng câu chuyện tình cảm lúc này, chắc chắn Sơn Tùng sẽ bị vây kín bởi 'danh phận', '8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm', dù số đông không ai biết 8 năm đó đã trải qua theo cách ra sao. Còn scandal sẽ được châm thêm lửa và không biết khi nào mới tắt!

Giải thích nguyên nhân nói lời chia tay với 'người yêu 8 năm'?

Đây là một yêu cầu khá phi lý nhưng lại rất phổ biến tới từ cộng đồng mạng. Phi lý là bởi chưa bao giờ Sơn Tùng công khai mối quan hệ này thì làm sao có thể giải thích chuyện chia tay? Và mối tình giấu kín - nếu có - của anh thì có liên quan gì tới cư dân mạng?

Tuy nhiên, nếu gắng gượng chiều lòng cư dân mạng, e rằng mọi thứ sẽ còn tệ hơn đối với Sơn Tùng. Rất có thể anh sẽ bị chuyển giới tính sang thành... phụ nữ, bởi 'nhiều chuyện', 'đàn ông đàn ang mà cứ trình bày giải thích nhiều'.

Chỉ trình bày một đoạn intro trên sân khấu, Sơn Tùng cũng gánh đủ gạch đá chỉ vì chữ 'duyên' có trong bài hát.

Nói một lý do có liên quan tới Thiều Bảo Trâm thì chắc chắn gạch đá sẽ tăng gấp bội, nhận lỗi về phía mình thì sẽ mang tiếng 'tệ bạc', 'văn vở'. Tới chữ 'duyên' dù chỉ được nhắc trong đoạn intro thôi còn khiến cư dân mạng nhảy lên nhảy xuống thì mọi lý do khác cũng đều là vô nghĩa...

Bênh Hải Tú và đính chính thông tin có liên quan tới 'gà nhà'?

Đây cũng là một trong số những lý do khiến Sơn Tùng bị nghi ngờ về giới tính: 'Tại sao là đàn ông mà không ra mặt, để 2 người phụ nữ bị cuốn vào lùm xùm vì mình?'. Thật ra thì từ đầu tới giờ, chẳng ai cuốn ai mà chỉ có cư dân mạng tự cuốn 3 người vào mớ lùm xùm suy diễn của mình.

Câu chuyện của Hải Tú và những thị phi đúng là cần một lời lên tiếng, nhưng tại sao phải là Sơn Tùng? Hải Tú là nghệ sĩ của một công ty giải trí và Sơn Tùng không phải người duy nhất có tư cách phát ngôn, đính chính.

Sơn Tùng đang bị nhiều cư dân mạng gọi tên kèm theo những yêu cầu nan giải, từ giải thích lý do chia tay cho tới tại sao không bảo vệ gà nhà!

Chưa kể, nếu giờ này Sơn Tùng làm như vậy, chắc chắn 'đám cháy' còn bùng lên gấp bội. Không biết anh có 'nam tính' hơn nếu làm theo đòi hỏi này của đám đông hay không, nhưng có lẽ lúc đó thì giới tính không còn quan trọng nữa. Đám đông sẽ biến thần tượng một thời của mình thành khái niệm nào đấy chưa từng xuất hiện!

Hãy cứ làm những điều mình cho là đúng!

Sơn Tùng vẫn đang im lặng và đó là một điều đúng đắn. Không đẩy câu chuyện đi xa hơn, tránh những tổn thương có thể nặng nề hơn với mọi người trong cuộc và có lẽ, đang tự mình gánh chịu những áp lực kinh hoàng.

Là một trong những 'kẻ mạnh nhất' trong showbiz, Sơn Tùng có quá nhiều kinh nghiệm vượt qua scandal, thử thách và anh không cần lời khuyên nào đến từ phía đám đông. Nhất là khi những khuyên nhủ, mách nước hay yêu cầu đó đều chủ yếu để thoả mãn trí tò mò của đám đông, chứ không tới từ chuyên gia xử lý truyền thông nào hết cả!

Không tranh cãi, lẳng lặng vượt qua và chinh phục khán giả bằng tài năng, thực lực của mình, những điều đó đã làm nên người đàn ông ngự trị đỉnh cao ở hôm nay. Chứ nếu chạy theo đám đông và sa đà vào những thị phi không hồi kết, liệu chúng ta sẽ có một Sơn Tùng M-TP như hiện tại?

Theo Lâm Nguyễn/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/son-tung-m-tp-phai-lam-gi-de-xung-mat-dan-ong-82021241172231657.htm

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Hải Tú  |  Bênh Hải Tú  |  Sơn Tùng M TP