Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau bão scandal: Họp báo kết thúc chóng vánh, phóng viên không được hỏi

Sau những ồn ào chưa có dấu hiệu lắng xuống, chiều tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler.

Sự kiện họp báo ra mắt MV Skyler của Sơn Tùng M-TP đã bắt đầu lúc 18h00 hôm nay tại một trung tâm hội nghị ở quận 1 (TP.HCM), đồng thời được phát sóng livestream. Đến 19h, Sơn Tùng M-TP mới xuất hiện tại sự kiện để giao lưu.

Khi xuất hiện, nam ca sĩ được các khách mời trong sự kiện chào đón vô cùng nhiệt tình. Vẻ ngoài vẫn vô cùng đẹp trai khác hẳn sự mệt mỏi khi xuất hiện trong sự kiện giao lưu với fan như từ trước đó.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện sau lùm xùm tình cảm

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện sau khi chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, đặt dấu chấm hết cho chuyện tình tin đồn suốt 8 năm. Mặc dù sự xuất hiện của Sơn Tùng rất được mong chờ nhưng ban tổ chức đã ra thông báo nghe khá 'lạ đời' rằng tất cả các đơn vị truyền thông đều không được tác nghiệp chụp ảnh, quay phim tại sự kiện.

'Do điều kiện tổ chức không cho phép và để đảm bảo an toàn cho khách mời đến dự sự kiện, BTC xin cáo lỗi cùng quý báo là sự kiện lần này chưa thể tiếp đón các anh/chị phóng viên ảnh tại sự kiện. Chính vì vậy, mỗi đơn vị báo chí chỉ có một người tham dự. Ngoài ra, kính mong anh/chị phóng viên đến tham dự vui lòng không mang theo thiết bị ghi hình (máy quay phim, máy chụp ảnh…).' - phía BTC thông báo.

Đồng thời không được mang theo các thiết bị ghi hình vào trong. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có hình ảnh của Sơn Tùng được phát tán ra ngoài cho đến khi ban tổ chức cung cấp.

Dù vậy, theo ghi nhận, các phóng viên vẫn được phép sử dụng điện thoại để quay phim, chụp ảnh.

Hình ảnh do Tiin.vn ghi nhận tại buổi họp báo.

Hình ảnh do Tiin.vn ghi nhận tại buổi họp báo.

Một điều đáng chú ý khác, dù là buổi họp báo thế nhưng phần giao lưu của Sơn Tùng hay nhãn hàng với báo chí và truyền thông đã bị cắt bỏ.

Trong suốt mấy chục phút kể từ khi Sơn Tùng xuất hiện trước ống kính, chỉ có chia sẻ từ phía BTC và nam ca sĩ mà không có phần đặt câu hỏi. Nhiều người nhận định rằng có lẽ sau nhiều lùm xùm thời gian qua, nam ca sĩ đã cắt bỏ phần giao lưu với phóng viên vì lo ngại sẽ bị hỏi những vấn đề không liên quan.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/son-tung-lan-dau-xuat-hien-truoc-truyen-thong-sau-bao-scandal-hop-bao-ket-thuc-chong-vanh-phong-vien-khong-duoc-hoi-news-2565347.html

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Hải Tú  |  Trà xanh  |  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay  |  skyler  |  Sơn Tùng comeback  |  họp báo Skyler

netRADIO     netTV