Son Ye Jin gặt hái giải thưởng nhờ 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin không có phần nhưng cũng thơm lây

Nữ diễn viên Son Ye Jin vinh dự nhận được giải thưởng tại lễ trao giải 'Seoul International Drama Awards 2020'.

Vào ngày 10/9 vừa qua, lễ trao giải 'Seoul International Drama Awards 2020' đã diễn ra sôi động. Tại đây, Son Ye Jin đã vinh dự nhận được giải thưởng 'Nữ diễn viên Hallyu xuất sắc nhất'. Điều đáng chú ý là năm 2018, cô cũng từng giành được giải thưởng này.

Trong bài phát biểu nhận giải, Son Ye Jin xuất hiện xinh đẹp và vô cùng than lịch. Cô chia sẻ: 'Tôi nghĩ mình có được giải thưởng này là nhờ 'Hạ cánh nơi anh' nhận được nhiều tình cảm của khán giả cả ở Hàn Quốc lẫn quốc tế... Tôi mong mọi người luôn khỏe mạnh, chúng ta có thể sớm gặp lại nhau cùng những nụ cười. Cám ơn các bạn rất nhiều'.

Son Ye Jin nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên Hallyu xuất sắc nhất' tại lễ trao giải 'Seoul International Drama Awards 2020'.

Mặc dù Hyun Bin không có giải thưởng ở lễ trao giải năm nay nhưng bù lại 'Hạ cánh nơi anh' lại giành được giải thưởng 'Phim truyền hình Hallyu xuất sắc nhất'. Người hâm mộ rất mừng vì Son Ye Jin và bộ phim của cô gặt hái được những giải thưởng xứng đáng. Họ cũng cho rằng ở Jordan quay phim mới, Hyun Bin chắc chắn rất vui và được thơm lây nhờ thành tích của Son Ye Jin và đoàn làm phim 'Hạ cánh nơi anh.

Hyun Bin không có giải nhưng cũng được thơm lây nhờ thành tích của Son Ye Jin và đoàn làm phim 'Hạ cánh nơi anh'.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/son-ye-jin-gat-hai-giai-thuong-nho-ha-canh-noi-anh-hyun-bin-khong-co-phan-nhung-cung-thom-lay-55223.html

Tags: Son Ye Jin  |  Hyun Bin  |  Hạ cánh nơi anh  |  phim Hàn