Son Ye Jin tái xuất sau 'Hạ cánh nơi anh'

Ngày 30/6, công ty MSTeam Entertainment xác nhận Son Ye Jin trở lại với màn ảnh nhỏ sau hơn một năm kể từ thành công của 'Hạ cánh nơi anh'. Người đẹp sẽ đảm nhận vai chính trong Thirty, Nine - phim chủ đề phụ nữ mới của đài jTBC.

Cụ thể, MSTeam Entertainment cho biết, 'Son Ye Jin đã quyết định chọn Thirty, Nine của đài JTBC là tác phẩm tiếp theo của mình. Đây cũng là dự án đầu tiên của Son Ye Jin làm việc với đài JTBC sau 3 năm kể từ bộ phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Thông tin Son Ye Jin tái xuất màn ảnh nhỏ nhanh chóng trở thành chủ đề lớn trên các phương tiện truyền thông.

Sau hơn một năm từ thành công của 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin trở lại với màn ảnh nhỏ vai chính trong Thirty, Nine - phim chủ đề phụ nữ mới của đài jTBC.

Nội dung phim xoay quanh những mẩu chuyện thường ngày trong cuộc sống và tình cảm của bộ ba quý cô là bạn thân thiết và sắp bước sang tuổi 40.

Trong phim, Son Ye Jin sẽ đảm nhận vai Cha Mi Jo - giám đốc một phòng khám da liễu nổi tiếng ở Gangnam. Vai diễn Jeong Chan Young - bạn thân nhất của Cha Mi Jo - sẽ do nữ diễn viên Jeon Mi Do đảm nhận. Hiện tại, đơn vị sản xuất chưa tiết lộ tên nữ diễn viên đảm nhận vai chính cuối cùng của phim. Đặc biệt, vai nam chính vẫn còn là ẩn số.

Được biết, bộ phim Thirty, Nine dài 12 tập do biên kịch Yoo Young Ah - người đã tạo nên tác phẩm Boyfriend, Kim Ji Young Born In 1982 và Điều kỳ diệu phòng giam số 7 - chịu trách nhiệm nội dung. Đạo diễn của Thirty, Nine là Kim Sang Ho - chỉ đạo sản xuất phim Run On. Tác phẩm sẽ chính thức khởi quay vào tháng 8 tới.

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/son-ye-jin-tai-xuat-sau-ha-canh-noi-anh-post141743.html

Tags: Son Ye Jin  |  Hạ cánh nơi anh  |  Thirty  |  Nine