Song Hye Kyo gây chú ý khi có hành động ngọt ngào với người đàn ông đã vì cô mà từ bỏ tình bạn với Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo không chỉ quan tâm mà còn nhắn gửi đầy yêu thương đến người đặc biệt này.

Theo thông tin có được mới đây Song Hye Kyo đã gửi xe cà phê tới phim trường 'Seoul Vibe' để ủng hộ tinh thần cho Yoo Ah In. Không chỉ dành cho đàn em món quà ấm áp mà cô còn có những lời nhắn cực kỳ ngọt ngào. Song Hye Kyo viết: 'Mong mọi người hãy chăm sóc cho Yooh Ah In của chúng tôi tốt nha. Các diễn viên và nhân viên của Seoul Vibe cố lên'.

Song Hye Kyo gửi xe cà phê ủng hộ Yoo Ah In quay phim mới.

Cách xưng hô của Song Hye Kyo với Yoo Ah In cho thấy cô rất thân thiết với nam diễn viên này. Ai cũng biết Yoo Ah In từng chơi chung với Song Joong Ki. Tuy nhiên kể từ khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'đường ai nấy đi', Yoo Ah In lại bơ đẹp Song Joong Ki. Anh đứng về phía Hye Kyo và không có bất cứ tương tác nào với Joong Ki. Ngay cả khi tham gia sự kiện chung, Ah In cũng lạnh te trước Song Joong Ki.

Yoo Ah In vốn thân với cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Tuy nhiên khi cặp đôi Song - Song chia tay, Yooh Ah In chỉ quan tâm mỗi Song Hye Kyo mà 'bơ đẹp' Song Joong Ki.

Cũng vì hành động quay lưng trên của Yoo Ah In mà dân mạng nghi ngờ anh thực sự có tình cảm với Song Hye Kyo. Những bức ảnh chụp thân mật giữa Ah In và Hye Kyo càng làm cho netizen thêm tin vào điều này.

Trong khi đó Song Hye Kyo và Yoo Ah In thì tỏ ra không mấy để ý đến những tin đồn. Hai người vốn là chị em trong cùng một công ty nên không chỉ hỗ trợ nhau về công việc mà còn về cuộc sống. Lúc Song Hye Kyo quay phim 'Now We're Breaking Up', Yooh Ah In cũng gửi xe đồ ăn đến cổ vũ, động viên cho cô.

Yoo Ah In bị nghi ngờ có tình cảm với Song Hye Kyo dù hai người khẳng định chỉ là chị em thân thiết.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/song-hye-kyo-gay-chu-y-khi-co-hanh-dong-ngot-ngao-voi-nguoi-dan-ong-da-vi-co-ma-tu-bo-tinh-ban-voi-song-joong-ki-96232.html

Tags: Song Hye Kyo  |  Song Joong Ki  |  sao Hàn