Song Joong Ki vừa leo top từ khóa nhờ vẻ ngoài đẹp khó cưỡng, Song Hye Kyo lập tức có động thái gây chú ý

Mỗi một động thái của Song Hye Kyo hậu ly hôn đều nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải hình ảnh bầu trời trên biển lúc hoàng hôn vô cùng tĩnh lặng, yên bình và tuyệt đẹp. Dưới bài đăng, Song Hye Kyo không hề để lại bất cứ dòng trạng thái nào.

Ai theo dõi trang cá nhân của Song Hye Kyo đều biết rõ, nữ diễn viên có sở thích đặc biệt với các vùng biển. Không chỉ thường xuyên cùng bạn bè đi du lịch, Song Hye Kyo vẫn thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh đẹp về biển lên trang cá nhân.

Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh thiên nhiên lên trang cá nhân.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đăng tải loạt hình ảnh mới nhất của mình trên bìa tạp chí Harpers Bazaar Hàn Quốc.

Đây cũng là động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki đăng tải hình ảnh bản thân cực điển trai trong áo sơ mi trắng kết hợp cùng quần âu. Hình ảnh này của Song Joong Ki lập tức leo bảng xếp hạng từ khóa trên Naver.

Trong bức ảnh được công bố, Song Joong Ki dường như đang xem kịch bản trong khi quay phim. Chồng cũ Song Hye Kyo diện áo sơ mi trắng và quần âu đen, khoe trọn vóc dáng hoàn hảo. Vẻ ngoài cực ngầu và điển trai của Song Joong Ki thu hút sự chú ý từ người xem.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/song-joong-ki-vua-leo-top-tu-khoa-nho-ve-ngoai-dep-kho-cuong-song-hye-kyo-lap-tuc-co-dong-thai-gay-chu-y-162212302070506541.htm

Tags: Song hye kyo hậu ly hôn  |  Song Joong Ki