Song Joong Ki xin lỗi vì quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong 'Vincenzo'

Sau khi tập cuối cùng của 'Vincenzo' được công chiếu, trong cuộc phỏng vấn trên đài tvN của Hàn Quốc mới đây, Song Joong Ki đã gửi lời xin lỗi khán giả về những tranh cãi xung quanh việc sản phẩm bibimbap (cơm trộn) của Trung Quốc xuất hiện trong 'Vincenzo' vào khoảng giữa tháng 3.

Cụ thể, Song Joong Ki chia sẻ quảng cáo món ăn Trung Quốc xuất hiện trong phim là sự cố ngoài ý muốn. Đoàn làm phim 'Vincenzo' đã làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo bộ phim trở nên hoàn hảo.

'Bộ phim của chúng tôi đã gây ra một cuộc tranh cãi nên chúng tôi nỗ lực hoàn thiện bộ phim với chất lượng tốt nhất phục vụ khán giả. Nhiều người không thoải mái với cuộc tranh cãi, cảm thấy bị tổn thương vì những sản phẩm xuất hiện trong phim. Tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi với họ với tư cách diễn viên chính', Song Joong Ki nói.

Song Joong Ki đã gửi lời xin lỗi về những tranh cãi quanh việc sản phẩm bibimbap (cơm trộn) của Trung Quốc xuất hiện trong 'Vincenzo'.

Theo truyền thông, cách đối mặt scandal, hướng giải quyết vụ việc của Song Joong Ki được đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc ủng hộ.

Trong một tập phim, nhân vật Vincenzo (Song Joong Ki thủ diễn) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ diễn) dùng bữa trưa với món cơm trộn. Tuy nhiên, món cơm trộn này không phải từ nhà sản xuất Hàn Quốc mà nhập khẩu từ Trung Quốc, nhãn hiệu cũng bằng tiếng Trung. Nhiều khán giả chỉ trích phim quảng cáo sản phẩm Trung Quốc nhưng một số khác lại bênh vực phim gây nên tranh cãi trái chiều.

Trong một phân cảnh nhân vật Vincenzo (Song Joong Ki thủ diễn) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ diễn) dùng bữa trưa với món cơm trộn nhập khẩu từ Trung Quốc chứ không phải sản phẩm nội địa.

Ngay sau đó, bộ phim 'Vincenzo' buộc phải tạm ngừng để chỉnh sửa cho phù hợp cho những tập chưa phát sóng. 

Trước 'Vincenzo', bộ phim 'Joseon Exorcist' vấp phải sự chỉ trích của công chúng vì xuyên tạc lịch sử, quảng cáo ẩm thực Trung Quốc. Bộ phim bị cắt sóng vĩnh viễn sau 2 tập phát sóng, dù SBS thông báo họ hoàn thành 80% tác phẩm.

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/song-joong-ki-xin-loi-vi-quang-cao-do-an-trung-quoc-trong-vincenzo-post131546.html

Tags: Song Joong Ki  |  Vincenzo  |  sản phẩm bibimbap