Streamer Quang Huy: Lần đầu tiên lọt top trend Mocha Gaming và 'bài toán' duy trì hiệu quả

Hơn một năm bước chân vào nghề streamer, Quang Huy luôn nỗ lực và đang từng bước chiếm được tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả.

20 tuổi, Nguyễn Quang Huy (Hà Nội) không lựa chọn Đại học là con đường phát triển cuộc sống, Huy quyết định làm học nghề và bươn trải từ sớm. Công việc chính hiện tại của anh chàng này là chạy quảng cáo facebook cho các khách hàng có nhu cầu trên mạng xã hội.

Song song với đó, Huy còn làm streamer tựa game Liên quân Mobile, livestream trên ứng dụng Mocha, anh coi đây là nghề tay trái của mình: 

'Chơi game thì lâu rồi nhưng mình chính thức bắt đầu livestream từ tháng 8/2019. Đến nay số tài khoản follow của mình mới chỉ có gần 1000. Thực sự mình chưa hài lòng bởi số người biết đến quá ít'.

Huy cũng tâm sự, trước đó, anh từng có thời gian stream tại Facebook Gaming 4 tháng nhưng chưa đủ 'duyên' gắn bó, nên giờ mới tiếp tục với đam mê này.

Trong thời gian gần đây, Quang Huy tập trung khắc phục những điểm yếu của bản thân, sản xuất nội dung livestream thú vị hơn. Tuần qua, anh lọt top 15 kênh trending trên Mocha Gaming. 

'Mình rất vui và không ngờ kênh của mình được xem nhiều đến thế. Mình sẽ cố gắng giữ vững được vị trí này, tạo động lực thúc đẩy bản thân xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ngày càng phát triển kênh hơn nữa'.

Vì chưa định hướng tập trung làm streamer chuyên nghiệp, nên Quang Huy chưa chuẩn bị được thời gian trau chuốt và livestream ổn định theo lịch. Tuy có chút lo ngại về việc khán giả khó nắm bắt và theo dõi mình nhưng chàng trai sinh năm 2000 buộc phải chấp nhận bởi còn nhiều điều chi phối, nhất là công việc chính.

Trong thời gian tới chàng streamer này cho biết sẽ cố gắng cân đối thời gian, sáng tạo thêm nhiều hình thức, hoạt động mới đưa kênh của mình đến gần hơn với người xem. Cùng đón chờ sự đổi mới của kênh livestream Quang Huy nhé!

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/streamer-quang-huy-lan-dau-tien-lot-top-trend-mocha-gaming-va-bai-toan-duy-tri-hieu-qua-news-2374141.html

Tags: Quang Huy