Studio phim 18+ khởi động dự án lớn nhất lịch sử, đầu tư hẳn 21 tỷ mời hot girl nổi tiếng, quyết tạo ra Yua Mikami 2.0

Danh tính của cô nàng hot girl giấu mặt cũng là điều mà khá nhiều các fan đang mong ngóng.

Việc các thần tượng, diễn viên hay người mẫu ảnh nổi tiếng chuyển nghề, chấp nhận rời bỏ hào quang của showbiz để tới với ngành công nghiệp AV Nhật Bản nhằm tìm kiếm sự nổi tiếng và mức thu nhập khủng đã không còn là câu chuyện xa lạ. Chẳng nói đâu xa, những cái tên như Yua Mikami, Seiko Takahashi - các 'thánh nữ' của dòng phim AV cũng từng có xuất xứ từ nhiều nhóm nhạc thần tượng khác nhau. Và mới đây thôi, một thông tin có vẻ khá sốc đối với nhiều fan hâm mộ, khi mà Soft on Demand (SOD) - hãng sản xuất phim AV nổi tiếng nhất Nhật Bản đã thông báo sẽ khởi động dự án lớn nhất lịch sử, đó là chi hẳn 100 triệu yên (khoảng 21 tỷ VND) để mời một nữ diễn viên nổi tiếng tham gia ngành công nghiệp này.

SOD đang có mong muốn tìm ra một Yua Mikami 2.0

SOD đang có mong muốn tìm ra một Yua Mikami 2.0

Thậm chí, kinh phí sản xuất cho bộ phim sắp tới của hãng này có thể lên tới 200 triệu yên, tức là khoảng 42 tỷ VND. Tuy nhiên, vì giữ tính bí mật thế nên dù nhá hàng thông tin như vậy nhưng danh tính của cô nàng hot girl bí ẩn, người được kỳ vọng sẽ trở thành Yua Mikami 2.0 hiện vẫn đang được giữ bí mật tuyệt đối. Nhưng ở một diễn biến khác, các fan và cộng đồng mạng tại Nhật Bản cũng đã tự có cho mình một bảng xếp hạng 2 cái tên tiềm năng nhất.

Các fan Nhật bản cũng đã tự lên danh sách 2 cái tên nhiều khả năng sẽ được coi là bom tấn này

Các fan Nhật bản cũng đã tự lên danh sách 2 cái tên nhiều khả năng sẽ được coi là bom tấn này

Đầu tiên là Yuka Ogura, một cô nàng xinh đẹp và sở hữu thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh. Sự nghiệp của cô nàng hiện đang có phần xuống dốc trầm trọng sau khi vướng vào những drama phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Yuka Ogura - người đang được các fan hâm mộ đồn đoán

Yuka Ogura - người đang được các fan hâm mộ đồn đoán

Cô nàng được đánh giá cao nhờ vòng một ngoại cỡ của mình

Ngoài ra, khá nhiều người còn dự đoán rằng đó là Sumire Yokono, một thành viên nhóm nhạc năm nay mới chỉ vừa bước sang tuổi 20. Nàng hot girl này cũng đang dính khá nhiều ồn ào sau khi xuất hiện tình cảm với hai sao nam khác chỉ trong vòng một tuần.

Yokono Sumire cũng là một cái tên đang được nhắc tới rất nhiều

Xinh đẹp, gợi cảm và bản thân cô nàng cũng đang dính vào một số lùm xùm

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện một số luồng thông tin gây nhiễu khác khi cho rằng cô nàng hot girl bí ẩn sắp tới có thể không nằm trong danh sách những cái tên nghi vấn ở trên. Thay vào đó là một nữ diễn viên nổi tiếng hơn, nhưng hiện tại đã giải nghệ và chỉ còn hoài niệm với giới showbiz nên cuối cùng cũng nhận lời làm phim với SOD mà thôi. Nhưng dù có là ai đi nữa, việc được giới thiệu như một phiên bản Yua Mikami 2.0 cũng đang khiến SOD và nàng hot girl bí ẩn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/studio-phim-18-khoi-dong-du-an-lon-nhat-lich-su-dau-tu-han-21-ty-moi-hot-girl-noi-tieng-quyet-tao-ra-yua-mikami-20-162211704105934093.htm

Tags: gái xinh  |  hot girl  |  yua mikami  |  sod  |  phim av  |  av  |  Cộng đồng mạng  |  phim 18+