Sự thật bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngồi chung ô tô bạc tỷ, làm rộ tin đồn 'gương vỡ lại lành'

Mạng xã hội đang rộ thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'nối lại tình xưa' khi xuất hiện hình ảnh được cho là cả hai cùng sử dụng 1 chiếc xe sang.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP và 'tình tin đồn' Thiều Bảo Trâm đã thu hút nhiều sự chú ý khi cả hai cùng chia sẻ hình ảnh ngồi trên xế hộp sang trọng với nội thất và gam màu có phần tương đồng.

Chi tiết trong hình ảnh khiến dân mạng đặt nghi vấn cả hai đã 'nối lại tình xưa' sau gần 1 năm chia tay.

Netizen chỉ ra loạt điểm chung trên chiếc ô tô Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vừa sử dụng và đặt ra nghi vấn cả hai 'gương vỡ lại lành'.

Netizen chỉ ra loạt điểm chung trên chiếc ô tô Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vừa sử dụng và đặt ra nghi vấn cả hai 'gương vỡ lại lành'.

Thế nhưng, trên thực thế, 2 chiếc ôtô mà Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng không liên quan đến nhau.

Cụ thể, bên trong xe của Sơn Tùng M-TP, đèn có hình tròn trong khi đèn xe của Thiều Bảo Trâm có hình chữ nhật. Ở phần cửa sổ trời trên xế hộp của Sơn Tùng có màu da trong khi ô tô Thiều Bảo Trâm ngồi cửa sổ trời lại có màu đen. 

Ngoài ra, nhiều người còn chỉ ra chiếc ô tô Sơn Tùng M-TP dùng chỉ có giá khoảng 1,2 tỷ đồng, được nam ca sĩ thường xuyên sử dụng. Trong khi đó, dựa vào nội thất có thể thấy ô tô của Thiều Bảo Trâm đến từ một hãng xe hơi đắt đỏ, giá có thể lên đến 7 tỷ đồng.

Với những điểm được chỉ ra, như vậy, thông tin giọng ca Hãy trao cho anh và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung xe là không đúng sự thật.

Sự thật bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngồi chung ô tô bạc tỷ, làm rộ tin đồn 'gương vỡ lại lành' 1

Sự thật bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngồi chung ô tô bạc tỷ, làm rộ tin đồn 'gương vỡ lại lành' 2

Từng có 1 nhãn hàng hé lộ chiếc xe Sơn Tùng M-TP sử dụng có giá 1,2 tỷ đồng.

Từng có 1 nhãn hàng hé lộ chiếc xe Sơn Tùng M-TP sử dụng có giá 1,2 tỷ đồng.

Trong khi xe Thiều Bảo Trâm ngồi được cho có giá lên tới 7 tỷ đồng.

Trong khi xe Thiều Bảo Trâm ngồi được cho có giá lên tới 7 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, một số netizen cũng khẳng định chiếc xe Thiều Bảo Trâm ngồi thực chất là xe của bạn thân cô nàng - chủ một doanh nghiệp spa nổi tiếng tại TP.HCM.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng vướng nghi vấn hẹn hò trong suốt 8 năm. Thế nhưng vào đầu năm nay, xuất hiện thông tin cả hai đã ‘đường ai nấy đi' khi cặp đôi đồng loạt hủy theo dõi nhau trên Instagram.

Nhiều người cho rằng, 'trà xanh' Hải Tú chính là nguyên nhân khiến căp đôi tan vỡ. Đến nay, cả 3 nhân vật này vẫn chưa một lần lên tiếng về drama tình ái. 

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/su-that-bang-chung-son-tung-mtp-va-thieu-bao-tram-ngoi-chung-o-to-bac-ty-lam-ro-tin-don-guong-vo-lai-lanh-news-2797495.html

Tags: Sơn Tùng M-TP  |  Thiều Bảo Trâm  |  Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay  |  ô tô của Sơn Tùng M-TP  |  ô tô của Thiều Bảo Trâm  |  drama tình ái của Sơn Tùng M-TP