Sự thật gây sốc vụ đánh ghen chưa từng có, ép 'quan hệ' trước mặt nhiều người: Nữ chính 14, nam chính 17 tuổi, không phải vợ 'chủ trì' mà là nhân vật khác!

Hóa ra, không phải người vợ kéo quân đến đánh ghen sau khi phát hiện chồng đang ở nhà nhân tình, những gì bị che giấu đằng sau còn bất ngờ hơn nữa!

Sự việc đánh ghen gây chấn động

Những ngày qua, dư luận xôn xao câu chuyện về vụ đánh ghen kinh hoàng chưa từng có tại Thẩm Dương, Liêu Ninh (Trung Quốc). Theo đó, một cặp nam nữ thanh niên đã bị nhóm người đánh đập, lột trần truồng và ép 'quan hệ' ngay trước mặt họ để dằn mặt.

Cô gái trong câu chuyện đã bị hành hạ không tiếc tay, đánh đến sưng cả mặt mặc cho cô kêu ca van xin hết lời. Đến lúc bị ép 'quan hệ', cả đôi trai gái vẫn phải tuân theo vì sức ép hết sức nặng nề từ những người xung quanh.

Theo đó, cô gái có tên là Tiểu Tuyết, 14 tuổi. Chàng trai bị đánh là Tiểu Lý, 17 tuổi. Cả hai đều sinh sống ở Thẩm Dương. Ngày 29/4, họ đang ở chung một phòng nói chuyện thì nhóm 7 người ập vào chặn cửa lại rồi đánh đập vô cùng tàn bạo.

Sau đó là hàng loạt việc làm kinh hoàng. Nhóm người đã quay video lại và vô cùng hả hê trước tất cả mọi việc. Được biết sau khi hoàn thành xong xuôi, nhóm người lấy toàn bộ tiền của cô gái, đồ đạc của cô cũng chuyển đi nhanh chóng.

Tiểu Tuyết bị đánh liên tục theo cách dã man, tàn bạo nhất bởi nhóm các cô gái.

Tiểu Tuyết bị đánh liên tục theo cách dã man, tàn bạo nhất bởi nhóm các cô gái.

Cặp đôi bị ép quan hệ tình dục để quay clip lại.

Cặp đôi bị ép quan hệ tình dục để quay clip lại.

Điều tồi tệ nhất đã đến, đoạn clip đó đã được phát tán trên mạng xã hội. Mặt mũi của hai nhân vật chính không được che chắn. Toàn bộ sự việc đã trở thành một cú sốc lớn khiến ai nấy bàng hoàng, thậm chí ám ảnh, hoảng sợ đến vô cùng.

Trước đó ai cũng cho rằng người dẫn đoàn đến đánh đập là vợ của anh chàng trong câu chuyện bởi Tiểu Tuyết bị hành hạ kinh hoàng.

Hóa ra, trong số 7 người đánh đập ấy có bạn trai của Tiểu Tuyết. Sau khi biết có đàn ông lạ trong phòng người yêu mình, anh ta đã rất tức giận và nhờ vài người đến để gây rắc rối. Cuối cùng, kịch bản tàn nhẫn đến mức khó tin trên đã xảy ra. Hiện tại, 7 người liên quan đến vụ việc đã bị bắt và vụ án đang được xét xử.

Đúng là một vụ đánh ghen kinh hoàng xuất phát từ sự việc tưởng chừng như rất bình thường. Trong cuộc sống, khi phát hiện người yêu 'chân đạp hai thuyền', người ta đưa ra các biện pháp khác nhau để xử lý. Tuy nhiên, đánh ghen hay cố ý tổn hại đến thân thể đối phương đã vi phạm pháp luật.

Tiểu Lý bị đánh đập không tiếc tay.

Tiểu Lý bị đánh đập không tiếc tay.

Từ một vụ đánh ghen đã gây ra hệ lụy thế nào?

Trong câu chuyện trên, những kẻ đánh đập và hành hạ còn rất trẻ, mới chỉ 17-18 tuổi. Họ không biết rằng hành động của họ và phát tán clip ra đã tự tay đưa mình vào rắc rối cực lớn. Sự ghen tuông mù quáng của một chàng trai trong đó kéo theo cả đám người hành hạ không thương tiếc.

Trên phương diện pháp luật, nhóm người này dùng bạo lực để ép người quan hệ tình dục đã cấu thành tội hiếp dâm. Một số người nghĩ rằng bản thân không thực hiện hành vi hiếp dâm thì không có tội. Tuy nhiên, họ phạm phải nguyên tắc gián tiếp trong luật. Nói một cách đơn giản, 'người phạm tội chính' là chủ nhân của tội ác.

Và những người 'gián tiếp' có nghĩa là không đích thân sử dụng bàn tay đạt mục đích phạm tội. Tuy nhiên, họ có hành động thúc đẩy, ép buộc. Ở đây, 7 người này đã ép Tiểu Lý có hành vi hiếp dâm Tiểu Tuyết bằng cách đánh đập. Tiểu Lý chỉ là một công cụ để chúng cưỡng hiếp Tiểu Tuyết mà thôi.

Bị ép quan hệ như thế này chắc chắn là kí ức kinh hoàng trong cuộc đời của hai nhân vật trẻ tuổi.

Bị ép quan hệ như thế này chắc chắn là kí ức kinh hoàng trong cuộc đời của hai nhân vật trẻ tuổi.

Tiếp nữa, một số người đăng tải đoạn video cưỡng bức lên mạng đã cấu thành tội phát tán tài liệu khiêu dâm.

Ngoài ra, một số người đã lấy tiền, đồ đạc của Tiểu Tuyết và cướp những vật dụng khác, cấu thành tội cướp tài sản.

Từ một vụ đánh ghen, nhóm 7 người đã tạo nên vụ án vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, trong câu chuyện này rõ ràng sự đau đớn, ám ảnh và khổ sở của hai nhân vật bị hành hạ là nặng nề nhất. Chỉ vì tình yêu và sự mù quáng của người yêu đã phá hoại cuộc đời Tiểu Tuyết, Tiểu Lý. Trong clip, họ liên tục xin tha, liên tục muốn mọi việc từ từ giải quyết nhưng không thành công.

Theo An Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-that-gay-soc-vu-danh-ghen-chua-tung-co-ep-quan-he-truoc-mat-nhieu-nguoi-nu-chinh-14-nam-chinh-17-tuoi-khong-phai-vo-chu-tri-ma-la-nhan-vat-khac-1622129051110595.htm

Tags: Dư luận xôn xao  |  Ép quan hệ tình dục  |  đánh ghen kinh hoàng  |  Phốt drama tình ái