Sự thật về bộ sưu tập nước hoa lạ lùng của vợ

Đi công tác nước ngoài về, bao giờ tôi cũng mang theo rất nhiều hộp nước hoa. Không phải vì tôi yêu thích hay sưu tầm gì chúng, chỉ vì yêu cầu của vợ.

Nhiều người thấy tôi mua như vậy còn nói đùa là tôi số đào hoa, chắc là mua cho bồ dùng chứ chẳng ai lại mua nhiều thế cho một người phụ nữ. Họ không biết sở thích khá lạ của vợ tôi, cô ấy cứ thích dùng nước hoa, mà lại là nước hoa dành cho nam giới.

Tuy nhiên, không phải vợ tôi thích dùng cho cô ấy, mà mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, cô ấy lại buộc tôi dùng một loại nước hoa khác nhau. Dù chẳng hiểu lắm lý do của việc kỳ cục đó, nhưng tôi vẫn làm theo. Có phải chuyện gì ghê gớm đâu, chỉ là xịt nước hoa vào người, càng thơm chứ có làm sao?

Chuyện bắt đầu từ ngày chúng tôi mới cưới. Tôi cũng biết với một trinh nữ, thì đêm đầu tiên chẳng hào hứng gì. Thậm chí còn gây khó chịu, nhưng thường thì sau đó khoảng 1 tháng, khi đã quen dần với chồng, phụ nữ sẽ chẳng thể ngủ nếu thiếu đức lang quân bên cạnh. Thế mà vợ tôi vẫn hết sức lạnh lùng, cô ấy làm như việc gần gũi tôi là điều gì quá đáng lắm.

Chuyện tôi làm tôi cứ làm, cô ấy hoặc quay mặt đi hoặc đơ ra như khúc gỗ. Tôi cũng đã thử đủ mọi cách, nghiên cứu tài liệu suốt từ trong đến ngoài nước mà chẳng làm sao thay đổi được cảm xúc của vợ. Thời gian đầu tôi nghĩ là có thể cô ấy nhớ người yêu cũ, chưa hoàn toàn yêu tôi, muốn chung sống với tôi. Nhưng sau đó, qua điều tra, tôi khẳng định là vợ chưa có mối tình nào ngoài tôi. Vậy thì lý do tại sao?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Rồi một lần, trước khi đi dự tiệc tối, tôi có xịt chút nước hoa, việc này cũng chẳng mấy khi làm, vì tôi không thích mùi thơm kiểu hóa chất đó. Nhưng kỳ lạ là chỉ sau đó vài giây, vợ tôi ôm tôi và lầm đầu tiên cô ấy chủ động 'tấn công'.

Dẫu sao, tôi thích thế nên chẳng phàn nàn gì cả, còn thấy tự hào nữa, vì có cảm giác mình thật hấp dẫn. Nói cho cùng, tôi cũng là mẫu đàn ông vạm vỡ, cao lớn cơ mà, chẳng vì lẽ gì không hấp dẫn được cô vợ trẻ trung, xinh đẹp cả. Nhưng tôi hoàn toàn không ngờ nổi là thứ hấp dẫn vợ tôi lại là cái khác, nó đến từ những cái chai xinh xinh.

Tôi biết được bí mật ấy vì từ sau hôm đó, tôi chẳng thấy vợ đoái hoài đến mình, chồng gần gũi thì cứ lạnh như băng. Một lần như thế tôi bực quá, hất tung chăn rồi bỏ luôn ra ngoài hút thuốc. Một lát sau tôi vào, thấy vợ tôi vẫn nằm khóc. Tôi lại thấy thương cô ấy nên nằm xuống bên cạnh hỏi han.

Cuối cùng tôi cũng có được câu trả lời, cô ấy bảo không hiểu sao lần trước, khi thấy tôi xịt loại nước hoa đó, cô ấy ngay lập tức thấy hưng phấn và muốn làm 'chuyện đó'. Vậy là chúng tôi quyết định thử, quả thật cái chai xinh xinh có thần lực hơn cả thuốc kích thích.

Khổ nỗi, mỗi loại nước hoa chỉ có tác dụng vài tháng, sau đó khi quen mùi ấy, vợ tôi sẽ không còn hào hứng nữa và lại coi tôi như tảng đá ngoài đường. Vậy nên mỗi lần có dịp, là tôi lại vác về nhà cả tá nước hoa dùng thử, vì mua lọ to vừa tốn mà chẳng cần dùng lâu. Đặc biệt vợ tôi thích các mẫu nước hoa có mùi nồng nàn.

Nếu chuyện chỉ là nước hoa thì chẳng nói làm gì, vì tôi có đủ tiền để mua chúng, nhưng gần đây tôi thấy lo lắng, vì sau khi tham gia buổi tất niên ở cơ quan của vợ, tôi phát hiện ra hình như các anh đàn ông ở đó ai cũng dùng nước hoa, với mấy mùi na ná giống của tôi.

Trong đầu tôi tự nhiên cứ quanh quẩn ý nghĩ rằng hay vợ tôi thích anh chàng nào đó ở cơ quan nhưng không dám vượt rào, rồi về nhà bắt chồng xức nước hoa cho giống mùi hắn ta. Hoặc có thể, cô ấy cũng hào hứng với tất cả bọn họ nên ai cũng dùng nước hoa để quyến rũ? Trong đầu tôi hiện lên rất nhiều câu hỏi, và thắc mắc đến độ ăn không ngon, ngủ không yên.

Nói thật, được vài ngày Tết rảnh rang muốn gần gũi vợ thì vợ cứ lạnh tanh. Giờ về quê, người già trẻ nhỏ có cả, người quê chân phương lại không quen với mùi nước hoa nên tôi không dám dùng, thật là khổ quá. Được cái nọ lại mất cái kia, nỗi lòng này ai thấu.

Lắm lúc tự động viên mình, thôi thì mỗi cây mỗi hoa, mà mỗi bà vợ mỗi sở thích gần chồng. Nhưng tôi vẫn ấm ức quá!

Theo M.H/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/su-that-ve-bo-suu-tap-nuoc-hoa-la-lung-cua-vo-news-1237090.html

Tags: nước hoa  |  vượt rào  |  Netnews.vn