Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Subeo học làm nhiếp ảnh gia cầm máy đi chụp khắp nhà, nhìn thành quả Hồ Ngọc Hà tiết lộ mới bất ngờ

Ông bà ngoại, các em Lisa - Leon cho đến chú cún cưng trong nhà đều trở thành mẫu ảnh của Subeo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ một sở thích mới của Subeo là chụp ảnh bằng máy film. Cậu bé cầm máy ảnh khi khắp nhà, chụp lại mọi thứ, đặc biệt là cả ông bà ngoại, hai em Lisa - Leon, chú cún cưng đều trở thành mẫu ảnh cho Subeo.

Sở thích mới của Subeo là chụp ảnh

Cậu bé cầm máy ảnh và đi quanh nhà chụp lại hết các thành viên trong gia đình

Không để mọi người chờ lâu, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ luôn thành quả của Subeo lên Instagram. Mặc dù những bức ảnh chưa được hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhưng thành phẩm của Subeo cũng rất dễ thương. Hồ Ngọc Hà tự hào nói về quý tử đầu lòng: 'Đẹp hay không không còn quan trọng nè. Kết quả là anh hai yêu mọi người trong nhà và đặc biệt là thú cưng'.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu thích với hình ảnh của Subeo vì bắt được những khoảnh khắc đáng yêu của các thành viên trong gia đình, dù mới tập chụp ảnh nhưng đã được như vậy là rất đáng khen.

Và đây là thành quả của cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà

Hiện tại Subeo đã 11 tuổi. Cậu bé được nhiều người yêu mến vì tính cách ngoan ngoãn, tình cảm với gia đình. Không những vậy, Subeo còn học giỏi, nói tiếng Anh tốt và chơi bóng rổ hay khiến cả bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà đều tự hào.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/subeo-hoc-lam-nhiep-anh-gia-cam-may-di-chup-khap-nha-nhin-thanh-qua-ho-ngoc-ha-tiet-lo-moi-bat-ngo-162212004152952390.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  Hồ Ngọc Hà và Kim Lý  |  Hà Hồ  |  Subeo  |  con trai Hồ Ngọc Hà  |  cường đô la  |  Lisa  |  Leon