Ca sĩ Phi Nhung

Sức khỏe Phi Nhung đã được cải thiện

Mạng xã hội xôn xao thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, thậm chí nhiều nghệ sĩ còn đăng đàn bày tỏ tiếc thương. Tuy nhiên, qua xác minh của phóng viên Báo Người Lao Động, đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Tối 27-8, thông tin từ phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: 'Đến thời điểm này, tin về chị Phi Nhung qua đời là tin giả'. Đồng thời, phía ca sĩ Phi Nhung mong muốn mọi người dừng việc lan truyền tin giả như thế, đặc biệt là chia sẻ của giới văn nghệ sĩ, vì sự lan truyền của họ sẽ khiến tin giả 'đi nhanh hơn và gây là điều tệ hại không lường được'.

'Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này, chúng ta cùng cầu nguyện cho chị ấy' - anh Quang Chí (quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung) bày tỏ. Nhiều nghệ sĩ cũng đã gởi lời chúc mau bình phục tới Phi Nhung.

Hiện, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã được cải thiện so với lúc mới đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Chị đang được hỗ trợ bằng máy thở và chưa cần dùng đến máy ECMO như lời đồn. Ca sĩ Nguyên Vũ xác nhận tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã được cải thiện nhiều. Thông tin này do chính bác sĩ ở Bệnh Chợ Rẫy cung cấp cho anh.

Hơn 2 tháng qua, Phi Nhung đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, từ bếp ăn từ thiện đến việc đi tận nơi tặng quà hỗ trợ cho bà con khó khăn. Sau khi bị cảm, Phi Nhung đã đi kiểm tra và có kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

Theo Thùy Trang/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/phi-nhung-qua-doi-la-tin-gia-20210827214106886.htm

Tags: phi nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  ca sĩ Nguyên Vũ  |  Tin giả  |  tin đồn thất thiệt  |  tin đồ Phi Nhung qua đời