Suri Cruise gây chú ý nhờ vẻ ngoài thiếu nữ, diện đồ ngày càng bạo hơn khi bước sang tuổi 15

Vẻ ngoài rạng rỡ của Suri Cruise cũng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cánh săn ảnh Hollywood mới đây đã công bố loạt hình ảnh của Suri Cruise - con gái Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes.

Loạt hình ảnh mới này được chụp vào ngày 18/4 - đúng dịp sinh nhật tuổi 15 của Suri Cruise. Ngày 18/4 vừa qua, con gái Tom Cruise đã chính thức bước sang tuổi 15.

Vẻ ngoài nổi bật cùng chiều cao khủng của Suri Cruise nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Không thể phủ nhận rằng, bước sang tuổi 15, con gái Tom Cruise ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Suri Cruise thoải mái tạo dáng trước ống kính điện thoại của bạn thân.

Bước sang tuổi 15, Suri Cruise càng ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Trong loạt hình mới được công bố, Suri Cruise cùng nhóm bạn thân đi chơi ăn mừng tuổi mới. Tay cầm hoa, Suri Cruise vui vẻ và nở nụ cười rạng rỡ khi đứng trước ống kính điện thoại của bạn thân.

Không còn những chiếc váy công chúa, con gái Tom Cruise chuyển sang phong cách táo bạo trưởng thành hơn.

Đi cùng nhau nhưng chiều cao khủng của Suri Cruise hoàn toàn vượt trội hơn hẳn hai cô bạn thân. Đặc biệt, phong cách ăn mặc của con gái Tom Cruise cũng được đánh giá là trưởng thành hơn.

Không còn diện những chiếc váy công chúa, thay vào đó, Suri Cruise mặc áo phông ngắn khoe vòng eo kết hợp cùng quần jeans và áo da đầy phong cách.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/suri-cruise-gay-chu-y-nho-ve-ngoai-thieu-nu-dien-do-ngay-cang-bao-hon-khi-buoc-sang-tuoi-15-20210421115624002.htm

Tags: bốn phương