Cập nhật tình hình Covid-19

TP Thanh Hóa phong tỏa thêm 2 cụm dân cư để phòng, chống dịch Covid-19

Từ 10h ngày 3/11, TP Thanh Hóa quyết định phong tỏa 2 cụm dân cư đoạn từ số nhà 2 đến 4 đường Tân Nam 4 và từ số nhà 27 đến số nhà 31 đường Tân Nam 8, phường Nam Ngạn để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư đường Tân Nam 4 và Tân Nam 8, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

TP Thanh Hóa phong tỏa cụm dân cư tại phường Nam Ngạn để phòng chống dịch Covid-19

Theo quyết định, từ 10h, ngày 3/11, bắt đầu áp dụng biện pháp phong toả tạm thời cụm dân cư: Đoạn từ số nhà 2 đến 4 đường Tân Nam 4 và từ số nhà 27 đến số nhà 31 đường Tân Nam 8 (thuộc Tổ dân phố Nam Ngạn 1), phường Nam Ngạn, TP Thanh Hoá để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép) cho tới khi có thông báo mới.

Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá giao Công an thành phố, UBND phường Nam Ngạn và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Nam Ngạn chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Theo Tân Tam/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/tp-thanh-hoa-phong-toa-them-2-cum-dan-cu-de-phong-chong-dich-covid-19-182010.html

Tags: Thanh Hóa  |  phong toả  |  chốt kiểm soát  |  Công an  |  covid - 19