TP Thủ Đức tiếp nhận 14 xe phục vụ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 22/1, UBND TP Thủ Đức tổ chức Lễ Tiếp nhận xe phục vụ công tác phòng, chống dịch và công bố nguồn kinh phí hỗ trợ Quỹ 'Vì người nghèo' trên địa bàn thành phố.

Đến dự lễ bàn giao có các ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Thủ Đức; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Hoàng Tùng và ông Trần Hữu Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức.

Các lãnh đạo TP Thủ Đức tại lễ bàn giao 14 xe phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Trần Hữu Phước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức đã nhận các bảng tượng trưng với số tiền 3,5 tỷ đồng do các đơn vị tài trợ trao tặng. Ngoài ra, thành phố cũng nhận bàn giao kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 với 14 xe tải từ Công ty TNHH TM-SX Tường Việt ủng hộ.

Tại lễ bàn giao, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Bạch Hoàng Phụng đã thay mặt lãnh đạo thành phố ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu và kịp thời của các nhà tài trợ cho Quỹ 'Vì người nghèo' và công tác phòng chống dịch Covid-19 vốn đang còn diễn biến phức tạp.

Cũng theo đại diện lãnh đạo TP Thủ Đức, sự hỗ trợ kịp thời của các đơn vị, các lực lượng sẽ giúp chính quyền và nhân dân thành phố cơ bản kiểm soát được sự bùng phát của dịch bệnh trong thời gian Tới. Đây cũng là nguồn lực quan trọng để thành phố tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Theo Quế Anh/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/tp-thu-duc-tiep-nhan-14-xe-phuc-vu-phong-chong-dich-covid-19-5678458.html

Tags: Quỹ Vì người nghèo  |  dịch covid-19  |  MTTQ  |  hoàng tùng  |  Nguyễn Văn Hiếu  |