Cập nhật tình hình Covid-19

TPHCM: Phát hiện 6 người trong thùng xe tải 'luồng xanh' vượt chốt kiểm soát

Phát hiện chiếc xe tải có mã QR 'luồng xanh' nhiều dấu hiệu khả nghi, lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện 6 người ngồi trong thùng.

Lực lượng CSGT đã phát hiện 6 người trong thùng xe tải

Trưa 18/9, Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM đã lập biên bản, bàn giao tài xế, phương tiện và 6 người được chở trong thùng xe tải cho Công an phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương xử lý theo quy định.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, tổ công tác thuộc Đội CSGT Bình Triệu đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên quốc lộ 1A đoạn tại giao lộ Lê Trọng Tấn, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện xe tải có mã nhận diện 'luồng xanh' có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trong thùng xe tải có 6 người nhiều đồ đạc tư trang. Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế xe tải cho biết những người này (F0 khỏi bệnh) vừa hoàn thành cách ly tập trung tại một cơ sở cách ly trên địa bàn phường An Bình (TP. Dĩ An) nhờ chở về địa phương để khai báo y tế.

Bước đầu, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính tài xế xe tải với lỗi 'chở người trên thùng xe tải trái quy định'. Đồng thời, bàn giao phương tiện và những người trên xe cho Công an phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương để chuyển về địa phương theo quy định.

Theo Tâm Phúc/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/tphcm-phat-hien-6-nguoi-trong-thung-xe-tai-luong-xanh-vuot-chot-kiem-soat-96017.html

Tags: TPHCM  |  Xe luồng xanh  |  chở người vượt chốt  |  COVID-19