Cập nhật tình hình Covid-19

TPHCM kêu gọi ủng hộ chương trình 'Chung tay góp sức phòng, chống Covid-19'

Thành đoàn TPHCM phát động chương trình quyên góp 'Chung tay góp sức phòng, chống Covid-19' tại đường hoa Nguyễn Huệ 2022 để có kinh phí chăm lo cho người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ban Tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ 2022 cho biết, nhằm thể hiện sự tri ân với đồng bào cả nước và lực lượng tuyến đầu chống dịch đã dành tình cảm tương thân, tương ái, sát cánh cùng Thành phố trong giai đoạn khó khăn nhất, Lãnh đạo TPHCM giao Thành đoàn Thành phố phát động, tổ chức chương trình quyên góp 'Chung tay góp sức phòng, chống Covid-19' trên đường hoa Nguyễn Huệ 2022 với mục tiêu chăm lo cho người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Chương trình tiếp nhận quyên góp thông qua 3 cách.

Cách 1, dành cho khách tham quan/mạnh thường quân có ứng dụng (app) của Ngân hàng trên điện thoại (Ngân hàng có hỗ trợ tính năng QR Pay):

• Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại và chọn chức năng quét mã QR Pay

• Bước 2: Di chuyển camera điện thoại và quét mã QR ứng với ngân hàng trên standee của chương trình. (Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản của THANH DOAN TPHCM):

• Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp và thực hiện xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Ma QR tai VCB

Cách 2, dành cho khách tham quan/mạnh thường quân không có ứng dụng (app) của ngân hàng hoặc Ứng dụng (app) của ngân hàng không hỗ trợ chức năng QR Pay hoặc Khách tham quan/mạnh thường quân không muốn thực hiện quét mã QR

Khách tham quan/mạnh thường quân chuyển khoản quyên góp theo thông tin sau tại Ngân hàng Vietcombank:

+ Số tài khoản: 1025698015

+ Chủ tài khoản: THANH DOAN TPHCM

+ Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TPHCM.

- Hoặc chuyển khoản quyên góp theo thông tin sau tại Ngân hàng SCB:

+ Số tài khoản: 47107770001

+ Chủ tài khoản: THANH DOAN THANH PHO HO CHI MINH

+ Ngân hàng TMCP Saigon

Ma QR của Ngân hàng SCB 

Cách 3, dành cho khách tham quan/mạnh thường quân không muốn thực hiện quét mã QR hoặc chuyển khoản, thực hiện đóng góp qua chú hổ đất cao 1.82m, đường kính 2.2m gần 2 màn hình Led trên đường hoa (hướng di chuyển từ cổng đường hoa đến khu vực trước Sunwah).

Chương trình 'Chung tay góp sức phòng, chống Covid-19' là một trong các hoạt động do Thành đoàn thực hiện nhằm góp sức chăm lo cho tuyến đầu, các hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Chương trình đặt mục tiêu chăm lo cho 200 người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Người dân có thể đóng góp qua chú hổ đất cao 1.82m, đường kính 2.2m gần 2 màn hình Led trên đường hoa

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu tiên vào năm 2004. Qua 19 năm thực hiện, đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành một trong những sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán được mong chờ nhất tại Thành phố. Công trình do Lãnh đạo Thành phố chỉ đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp các Sở, ban, ngành tổ chức thực hiện, với sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Đường hoa chính thức mở cửa từ tối 29/1 - 4/2/2022. Khách tham quan đường hoa phải xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch, gồm: Khai báo y tế qua app PC Covid, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ…

Theo Hoàng Da/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/tphcm-keu-goi-ung-ho-chuong-trinh-chung-tay-gop-suc-phong-chong-covid-19-107662.html

Tags: quyên góp  |  COVID_19  |  đường hoa  |  Nguyễn Huệ  |  2022  |