Tài năng trẻ Hai Long gia nhập CLB Hà Nội

CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) xác nhận họ sẽ có sự phục vụ của tiền vệ trẻ tài năng Nguyễn Hai Long kể từ mùa giải 2022.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long đã hoàn tất các thủ tục và chính thức trở thành tân binh của Hà Nội FC.

Đây là bản hợp đồng đáng chú ý đầu tiên của đội bóng Thủ đô trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Sau khi xuất hiện thông tin Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ dừng hoạt động, tiền vệ Hai Long là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất tại V-League đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

Dù vậy, Hà Nội FC đã nhanh chóng tiếp cận và có được cái gật đầu từ cầu thủ trẻ sinh năm 2000 này.

Bản hợp đồng giữa Nguyễn Hai Long và Hà Nội FC có thời hạn 5 năm (từ năm 2022 tới 2026). Tiền vệ này sẽ khoác chiếc áo số 18 và hội quân với đội bóng mới sau khi cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Hà Nội FC chính thức ra mắt tân binh Hai Long

Chia sẻ về việc gia nhập đội bóng Thủ đô, Hai Long nói: 'Hà Nội FC là đội bóng mạnh nhất Việt Nam, sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, không biết mình có thể cạnh tranh vị trí với các đàn anh hay không?

Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ quyết định tìm kiếm cơ hội ra sân ở đây. Tôi sẽ nỗ lực hết sức và thể hiện những gì tốt nhất để chứng minh cho HLV Park Choong Kyun', tiền vệ sinh năm 2000 tự tin cho biết.

Tiếp tục chia sẻ về mục tiêu ở đội bóng mới, Hai Long nói: 'Bản thân tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi giá trị chuyên môn được ghi nhận trong mắt các chuyên gia và người hâm mộ. Đáp lại tình cảm đó, tôi và các đồng đội sẽ cố gắng mang tới thật nhiều bàn thắng, chiến thắng đẹp giành tặng khán giả Thủ đô'.

Việc gia nhập Hà Nội FC được xem là thử thách lớn trong sự nghiệp của tiền vệ trẻ sinh năm 2000 dù thời gian qua, anh đã ít nhiều khẳng định được chuyên môn ở sân chơi V-League và các cấp độ đội tuyển.

Khi về đầu quân cho đội bóng Thủ đô, Nguyễn Hai Long sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể cạnh tranh vị trí với những ngôi sao đàn anh nơi hàng tiền vệ, như: Quang Hải, Đức Huy, Thành Lương, Văn Quyết, Văn Đại, Thái Quý...

Hiện tại, Nguyễn Hai Long đang cùng U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tiền vệ người Quảng Ninh từng được HLV Park Hang Seo đôn lên đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6/2021.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/tai-nang-tre-hai-long-gia-nhap-clb-ha-noi-179314.html

Tags: hài lòng  |  CLB Hà Nội  |  Hà Nội FC  |  V-League 2021