Tại sao đến giờ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới ly hôn? Nhìn vào danh sách công ty và số tiền cấp dưỡng hàng tháng mới thấy 'đau' thay Huỳnh Hiểu Minh

Nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã rạn nứt từ lâu nhưng đây là lý do khiến họ lần lữa mãi đến giờ mới công bố ly hôn.

Trong mắt nhiều người, việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì tin tức đã được lan truyền trước đó. Nhìn lại thời gian sau hôn nhân, có thể thấy cho đến khi Bọt Biển Nhỏ biết đi, tình cảm của hai vợ chồng vẫn rất mặn nồng. Tuy nhiên sau đó mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt, duy chỉ có Huỳnh Hiểu Minh từng nói sẽ không ly hôn Angelababy, còn về phía cô lại càng tỏ ra thờ ơ trước tất cả tin đồn.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rạn nứt từ lâu nhưng tới giờ mới ly hôn

Một bộ phận không nhỏ cho rằng nguyên nhân khiến cả hai dây dưa mãi đến gần đây mới ly hôn chính là việc phân chia tài sản. Chúng ta đều biết Angelababy trong những năm gần đây cũng đã bấm máy rất nhiều tác phẩm, nhưng nói đến chứng thực và thu nhập thương mạ còn kém Huỳnh Hiểu Minh khá xa. Thu nhập của Huỳnh Hiểu Minh gần như đè bẹp Angelababy, nếu là vợ chồng với nhau, mô hình thu nhập như vậy hoàn toàn có thể phát huy tác dụng 1 + 1 bằng 3.

Theo luật hôn nhân, số tài sản khổng lồ của hai vợ chồng phải chia đôi. Hai người họ kết hôn trong 15 năm, nghĩa là trong 7 năm qua, cứ 100 tệ Huỳnh Hiểu Minh kiếm được thì Dương Dĩnh phải lấy 50 tệ, có thể thấy Huỳnh Hiểu Minh đã phải chịu đựng rất nhiều.

Ngoài tài sản chung của vợ chồng, Huỳnh Hiểu Minh hàng năm còn trả tiền cấp dưỡng cho Angelababy để nuôi con, tiêu chuẩn nói chung là khoảng 20% ​​thu nhập của anh ấy.

Có thể nhìn vào những công ty có liên quan đến hai vợ chồng để thấy rõ hơn mối quan hệ ràng buộc phức tạp của cả hai. Trước đó, khi hai nghệ sĩ còn là quan hệ vợ chồng thì báo chí đưa tin cả hai có chung cổ phần và liên quan đến các công ty chung của nhau. Tuy nhiên đến hiện tại, nếu tra cứu thì sẽ phát hiện hai nghệ sĩ đã chính thức không còn ràng buộc nào về kinh tế.

Theo đó, 48 công ty có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 3 công ty có liên quan đến Angelababy nay đã không còn tồn tại bất cứ một mối liên hệ nào.

48 công ty liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh

3 công ty liên quan đến Angelababy

Cả hai đã phải giải quyết tất cả những dây dưa này trước khi chính thức tuyên bố ly hôn với công chúng để hạn chế tranh cãi. Sự chênh lệch trong tài sản của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có thể thấy bằng mắt thường, nhiều cư dân mạng bình luận rằng nhìn vào việc này cũng thấy 'xót' hộ Huỳnh Hiểu Minh.

Theo Minh Tâm/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tai-sao-den-gio-huynh-hieu-minh-va-angelababy-moi-ly-hon-nhin-vao-danh-sach-cong-ty-va-so-tien-cap-duong-hang-thang-moi-thay-dau-thay-huynh-hieu-minh-108088.html

Tags: Huỳnh Hiểu Minh  |  Angelababy  |  huỳnh hiểu minh angelababy nguyên nhân ly hôn  |