Tài xế xe công nghệ bị 2 bảo vệ tát thẳng mặt, lớn tiếng doạ nạt: 'Có biết đây là chỗ làm nhiệm vụ không... nhớ mặt tao nha'

Khi đi giao đồ ăn cho khách hàng, một tài xế xe ôm công nghệ đã xảy ra xô xát với 2 bảo vệ trung niên và bị tát liên tiếp vào mặt gây xôn xao.

Ngày 22/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế xe ôm công nghệ xô xát với hai bảo vệ khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực chung cư Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 1 thanh niên mặc áo GrabBike đang đứng bên cạnh chiếc xe máy còn đang treo bịch đồ ăn liên tục bị hai bảo vệ vây lại chất vấn.

Không rõ trước đó cả hai bên đã nói những gì, tuy nhiên nam tài xế công nghệ đang đứng đó thì người đàn ông lớn tuổi đã giơ tay vung cái tát thật mạnh khiến anh này loạng choạng ngã, khẩu trang cũng bung ra. Nam tài xế vội nài nỉ: 'Anh đừng tưởng mặc áo dân phòng rồi muốn làm gì thì làm'.

Vừa dứt lời, một người đàn ông trung tuổi khác cũng mặc đồ bảo vệ lại tiến tới giáng thêm 1 cái tát vào mặt tài xế rồi lên tiếng mắng mỏ, 'Mày thích sao, mày muốn sao? Nói mày đàng hoàng mà không nghe. Mày biết chỗ lực lượng người ta đang công tác làm nhiệm vụ không?'.

Lúc này sợ bị đánh tiếp nên thanh niên này đã ôm mặt lùi hẳn ra xa chỗ 2 bảo vệ để tránh chứ không hề bật lại.

Ngay sau đó, một trong hai bảo vệ còn liên tục chửi bới, 'Tao hốt mày về phường, đá chết mày luôn. Nhớ mặt tao nha mày'. Thấy 2 bảo vệ hung hăng, nam tài xế xe ôm công nghệ chỉ biết im lặng, gọi cho khách hàng giao đồ ăn để hoàn thành đơn hàng trước khi rời đi.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. Đặc biệt là hành động hành hung nam thanh niên của hai bảo vệ đã bị ném đá dữ dội. Mùa dịch Covid-19 ai cũng vất vả khó khăn, nếu như nam tài xế không vi phạm các quy tắc phòng dịch thì không có ly do gì chặn lại chất vấn, thậm chí đánh người như vậy.

Theo PV/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-xe-cong-nghe-bi-2-bao-ve-tat-thang-mat-lon-tieng-doa-nat-co-biet-day-la-cho-lam-nhiem-vu-khong-nho-mat-tao-nha-162212207180817067.htm

Tags: tin nóng xã hội  |  Covid-19  |  tài xế xe ôm công nghệ bị tát  |  Dịch Covid phức tạp ở TP.Hồ Chí Minh