Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong, bố bé thừa nhận đánh con bằng đũa

Làm việc với công an, Lê Thành Công thừa nhận đã dùng đũa đánh con gái 6 tuổi. Hiện công an đang tạm giữ hình sự Công để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 17/9, UBND quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo ban đầu về vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong.

Theo đó, khoảng 11h ngày 16/9, bé gái L.H.A. bị bố là anh Lê Thành Công (43 tuổi, ở phường Xuân Đỉnh) đánh. Đến 16h chiều, bé gái được mẹ cho ăn một bát cháo và uống thuốc.

Sau đó, bé bị nôn nhiều và được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, nạn nhân đã tử vong trước khi đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan công an.

Tối cùng ngày, khi không thấy học sinh vào lớp học trực tuyến nên cô giáo đã gọi điện cho mẹ cháu và được biết cháu đã qua đời.

Công an đã tiến hành niêm phong căn nhà 5 tầng để phục vụ quá trình điều tra cái chết của bé gái 6 tuổi. Ảnh: Báp SKĐS.

UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo, Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND phường tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình.

Đồng thời, giao cơ quan công an quận phối hợp các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra.

Theo hàng xóm của gia đình bé gái, khoảng 23h45 ngày 16/9, họ chứng kiến lực lượng chức năng đưa ông Công về nhà để làm việc.

'Trong khoảng 30 phút, tôi thấy công an đưa anh Công lên gác rồi trở xuống. Anh ta liên tục gào khóc, nói muốn chết và nhiều lần đập đầu vào cửa kính', nhân chứng kể.

Được biết gia đình cháu bé chuyển đến ngôi nhà 5 tầng ở ngõ 323 đường Xuân Đỉnh sinh sống được khoảng hơn 2 năm, kinh doanh nước khoáng.

Theo Khánh Nguyễn (th)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/phap-luat/tam-giu-hinh-su-bo-be-gai-6-tuoi-tu-vong-bo-be-thua-nhan-danh-con-bang-dua-20210917235854285.htm

Tags: tạm giữ hình sự  |  Bắc Từ Liêm  |  cơ quan công an  |  lớp học trực tuyến  |  Lê Thành Công  |  Xuân Đỉnh  |  bé 6 tuổi tử vong

netRADIO     netTV