Cập nhật tình hình Covid-19

Tạm giữ tài xế đâm trực diện cảnh sát giao thông ở chốt kiểm soát COVID-19

Công an TP Ninh Bình (Ninh Bình) đã bắt giữ tài xế tông ngã cảnh sát để thông chốt kiểm dịch COVID-19 vào tối ngày 23/10.

Theo thông tin từ Công an TP Ninh Bình, đơn vị này đang tạm giữ nghi phạm Phan Tấn Thương (31 tuổi, ngụ phường Đông Thành, TP Ninh Bình), để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 23/10, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 ở cầu Non Nước (phường Đông Thành), lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe ô tô mang BKS 35A-222.90 để thực hiện khai báo y tế, phòng chống dịch. Tuy nhiên, tài xế Thương đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà tăng ga tông ngã một CSGT rồi bỏ chạy.

Hình ảnh xe ô tô mang 35A-222.90 tông cảnh sát tại chốt kiểm dịch COVID-19.

Tiếp nhận vụ việc, Công an TP Ninh Bình nhanh chóng đã triển khai các lực lượng, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sau 2 tiếng đã bắt giữ được Phan Tấn Thương, đồng thời thu giữ xe ô tô do đối tượng này điều khiển.

Tại cơ quan điều tra, Thương khai nhận vào chiều cùng ngày có uống rượu và trước đó đã sử dụng ma túy, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe ở chốt kiểm soát do không có bằng lái xe ô tô và không muốn bị kiểm tra nồng độ cồn và kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, Thương có phản ứng dương tính với chất ma túy. Công an TP Ninh Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo PV (th)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/phap-luat/tai-xe-tang-ga-dam-truc-dien-canh-sat-giao-thong-de-thong-chot-2021102617300079.htm

Tags: cảnh sát giao thông  |  chống người thi hành công vụ  |  chốt kiểm soát