Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2021 bị chê già chát, như đăng quang Hoa hậu quý bà

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2021 vừa kết thúc, người đẹp Susy Sacoto đã giành chiến thắng với ngôi vị cao nhất sau khi vượt qua nhiều ứng viên sáng giá.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2021, Susy Sacoto sẽ giành quyền đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel vào tháng 12 tới.

Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Susy Sacoto đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Cô bị chê quá già nua và nhìn giống như đang đăng quang Hoa hậu quý bà dù mới chỉ 24 tuổi.

Nhiều người còn so sánh nhan sắc của Susy Sacoto với người tiền nhiệm là Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2020, cho thấy cô già hơn rất nhiều khi cả hai đứng cạnh nhau.

Không chỉ gương mặt bị đánh giá là già trước tuổi, body của người đẹp trong đêm chung kết cũng không được đánh giá cao vì kém săn chắc, vòng hai lộ rõ ngấn mỡ khi mặc bikini.

Được biết, Susy Sacoto đến từ vùng Portoviejo, Ecuador. Cô là một sinh viên luật và y khoa, đồng thời là một ca sĩ giọng soprano và có khả năng chơi piano.

Ngoài ra, cô có thể nói được tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2021, cô từng giành danh hiệu Miss Panamerican Ecuador 2018.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/tan-hoa-hau-hoan-vu-ecuador-2021-bi-che-gia-chat-nhu-dang-quang-hoa-hau-quy-ba-95539.html

Tags: Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2021  |  Hoa hậu  |  Hoa hậu Hoàn vũ