Tăng Thanh Hà gây 'đốn tim' vì tài nấu nướng từ Á đến Âu

Tăng Thanh Hà nổi tiếng không chỉ vì sự xinh đẹp và giàu có mà còn chinh phục nhiều fan hâm mộ nhờ tài nấu nướng các món ăn từ Á đến Âu.

Làm dâu trong một gia đình giàu có nức tiếng, nhà Tăng Thanh Hà không thiếu người giúp việc nhưng xem ra, cô không giao phó toàn bộ công việc vốn mất nhiều thời gian, công sức này cho người làm.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà có sở thích chia sẻ những món ăn mà phần nhiều trong số đó là do chính tay cô tự làm và chụp lại.

Có thể thấy, sở thích ăn uống cũng như khả năng nấu nướng của cô là không giới hạn. Cô có thể làm những món vô cùng cầu kỳ như bún bò Huế, các món ăn Âu, cho đến những món đơn giản hơn như bánh, salad... Người đẹp còn lập hẳn một tài khoản Instagram chuyên chia sẻ những món ăn được trình bày đẹp mắt do chính cô thực hiện. Không chỉ khéo léo, người đẹp còn thể hiện thẩm mỹ tinh tế trong khâu trình bày, trang trí.

Đối với cô, nấu nướng không phải là nghĩa vụ hay trách nhiệm của người vợ mà cô coi đó như một niềm đam mê và cách để thể hiện tình yêu với người thân.

Theo M.N/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/an/tang-thanh-ha-gay-don-tim-vi-tai-nau-nuong-tu-a-den-au-20210716162143943.htm

Tags: Tăng Thanh Hà  |  món ngon