Tạo hình khác lạ của Minh Hằng trong phim mới

Lần đầu vào vai người mẹ trong phim mới, tạo hình của Minh Hằng khiến khán giả trầm trồ vì vẻ ngoài trẻ trung cùng gu thời trang sành điệu, hợp mốt.

'Mẹ ác ma, cha thiên sứ' đánh dấu sự hợp tác giữa Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau 7 năm kể từ 'Vừa đi vừa khóc'. Trong tác phẩm mới nhất này, Minh Hằng sẽ lần đầu thử sức với vai một người mẹ nóng tính, mạnh mẽ, sành điệu và giàu tình cảm.

Minh Hằng cho biết, từ trước đến giờ cô luôn cố gắng để thử sức mọi khía cạnh trong cuộc sống nhưng có một điều cô chưa đủ tự tin để làm – đó là làm mẹ. Vì vậy, Minh Hằng càng muốn thử sức với vai diễn này.

'Vai diễn này không làm khó tôi. Khi làm con tôi đã hiểu được lòng cha mẹ. Tôi không phải tìm cảm xúc ở đâu xa bởi cuộc sống xung quanh có rất nhiều câu chuyện về tình mẫu tử xúc động để tham khảo', nữ diễn viên nói.

Vai Võ Tất Thắng của Minh Hằng là người phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát và độc lập. Cô làm việc tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đòi hỏi cao với mọi người và ngay cả chính bản thân.

Mang hình mẫu phụ nữ của công việc, Tất Thắng luôn phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp nhưng vì tương lai của con gái, cô sẵn sàng bỏ lại tất cả.

Hình tượng nhân vật này cũng có nhiều khác biệt so với các vai diễn khác của Minh Hằng trước đây. Cô sẽ phải hoá thân vào một người phụ nữ với đầy đủ các khía cạnh chân thực nhất như căng thẳng trong công việc, không thể tìm được tiếng nói chung với chồng, căng thẳng với nhà chồng, bất lực trong việc tìm cách giáo dục con cái.

Diễn xuất của Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang tới sự đồng cảm cho nhiều khán giả, đặc biệt là những khán giả nữ.

Ở thời điểm chín nhất của nhan sắc, vai diễn Võ Tất Thắng lại là một người phụ nữ công sở sành điệu nên Minh Hằng được diện vô số váy áo hợp mốt. Từ các bộ đồ mặc đi làm thanh lịch cho đến trang phục thường ngày trẻ trung, cá tính đều tôn vinh vẻ đẹp của Minh Hằng.

Khán giả sẽ cảm thấy Minh Hằng vừa lạ vừa quen trong phim mới. Nữ diễn viên sẽ có sự trưởng thành khi lần đầu đóng vai mẹ trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong nhiều khoảnh khắc, các fan vẫn sẽ bắt gặp sự nhí nhảnh đáng yêu thường thấy của cô.

Theo Hà Lan/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/tao-hinh-khac-la-cua-minh-hang-trong-phim-moi-799845.html

Tags: Minh Hằng  |  Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ