Táo Quân 2022

Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong 'Táo quân 2022'

Năm nay khán giả sẽ vô cùng bất ngờ trước tạo hình vô cùng mới nhưng cũng đầy 'thảm thương' của Táo kinh tế Quang Thắng trong táo quân 2022.

Nếu như những năm trước Táo kinh tế luôn xuất hiện hùng dũng, oai nghiêm với túi lớn, túi bé, phong bao lì xì đủ màu sắc thì năm nay, bộ dạng của Táo kinh tế trông vô cùng tiều tụy, đầu tóc xơ xác, râu ria để dài không buồn cắt.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trải qua một năm COVID-19 đầy biến động nền kinh tế toàn cầu đều bị ảnh hưởng, giá cổ phiếu, chứng khoán nằm sàn.

Hình ảnh Táo kinh tế năm 2021

Hình ảnh táo kinh tế mất phong độ trong Táo quân năm 2022

Hình ảnh táo kinh tế mất phong độ trong Táo quân năm 2022

Năm nay, nghệ sĩ hài Quang Thắng tiếp tục vào vai Táo kinh tế, xuất hiện với trang phục hồng tươi trẻ nhưng trong thâm tâm lại mang nặng nỗi ưu tư.

Tuy kinh tế có nhiều khó khăn nhưng Táo kinh tế chưa bao giờ khiến fan thất vọng với những màn báo cáo 'bắt trend' cực chất, cực ấn tượng và không kém phần sâu sắc.

Thậm chí năm nay, Táo kinh tế còn không dám báo cáo trực tiếp một mình với Ngọc Hoàng mà còn phải nhờ đến sự trợ giúp của Táo Xã hội Vân Dung. Đặc biệt, cả hai còn có màn hát kết hợp vũ đạo 'ngoáy mũi' duyên dáng và ấn tượng.

Trong một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh, Táo quân vẫn giữ được những nét châm biếm, đả kích, nhưng bao trùm lên vẫn là những thông điệp tích cực, lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ được lan toả trong xã hội.

Mời quý khán giả đón xem 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022' được phát sóng vào 20h00 đêm 31 Tết (tức 1/2/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series Táo quân tiền truyện, hậu truyện (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tao-hinh-thay-doi-ngoan-muc-cua-tao-kinh-te-quang-thang-trong-tao-quan-2022-20220122150501775.htm

Tags: Táo Kinh tế  |  nghệ sĩ hài quang thắng  |