Tay sales Mẹc số 1 Việt Nam từng nhận 8 tỷ tiền mặt của LiLy Chen - mỹ nhân bị đồn yêu cùng 1 tỷ phú với Ngọc Trinh

Vlog mua xe của ngọc nữ bolero Lily Chen trên kênh YouTube của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bỗng dưng nổi như cồn trở lại.

Một trong những drama được dân tình bàn tán xôn xao gần đây là sự trùng hợp bất ngờ của hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Lily Chen khi cả hai đều sắm xế hộp bạc tỷ màu hồng. Và bằng cách nào đó, ngoài xe giống thì người sales cho 2 cô cũng giống luôn - đó là Mr. Xuân Hoàn. Anh được cho là tay 'tay sales khét tiếng' của Mẹc tại Việt Nam.

Ngoài công việc chính là kinh doanh, Mr. Xuân Hoàn còn là YouTuber sở hữu kênh riêng có hơn 550 nghìn người đăng ký. Nội dung chủ yếu xoay quanh công việc liên quan đến bán xe sang của anh. Giữa những lùm xùm trên mạng về Ngọc Trinh và Lily Chen, đoạn clip anh bán Maybay bạc tỷ cho ngọc nữ bolero Lily Chen cũng được dân tình 'đào lại'.

Cận cảnh chiếc Maybach mà Mr. Xuân Hoàn bán cho Lily Chen cách đây không lâu

Cận cảnh chiếc Maybach mà Mr. Xuân Hoàn bán cho Lily Chen cách đây không lâu

Được biết, đoạn clip được đăng tải vào hồi cuối tháng 4/2021 có hơn 1 triệu lượt xem, ghi lại toàn bộ quá trình 'độ' lại chiếc Maybach bạc tỷ và cả tiệc giao xe cho Lily Chen. Đáng chú ý nhất là màn khoe tiền chất thành 'tảng', trị giá khoảng gần 8 tỷ đồng của ngọc nữ bolero. Bình thường những khách hàng khác thì chuyển khoản ngân hàng cho gọn lẹ, riêng cô chơi trội ôm 8 tỷ tiền mặt cho nhân viên đếm mệt nghỉ. Xuân Hoàn cũng phải bái phục vì độ chơi trội của khách hàng này.

Mr. Xuân Hoàn bên 'tảng' tiền trị giá gần 8 tỷ VNĐ

Mr. Xuân Hoàn bên 'tảng' tiền trị giá gần 8 tỷ VNĐ

Nhân viên kế toán đếm tiền cứ phải nói là mệt nghỉ

Nhân viên kế toán đếm tiền cứ phải nói là mệt nghỉ

Ngoài ra, đoạn vlog cũng cho công chúng biết hoá ra chính ý tưởng độ xe thành màu hồng đen không phải xuất phát từ Lily Chen. Chính Xuân Hoàn là người đã nảy ra idea này và làm cho vị khách của mình bất ngờ. Anh cho biết đây là chiếc Maybach đầu tiên ở Việt Nam có màu hồng đen thế này. Việt Nam cũng có 1 chiếc hồng đen khác nhưng không phải Mẹc mà là Rolls-Royce của Ngọc Trinh.

Ý tưởng làm xe hồng đen là của Mr. Xuân Hoàn

Ý tưởng làm xe hồng đen là của Mr. Xuân Hoàn

Nguồn: Tổng hợp

Theo Bà Hàng Xóm/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tay-sales-mec-so-1-viet-nam-tung-nhan-8-ty-tien-mat-cua-lily-chen-my-nhan-bi-don-yeu-cung-1-ty-phu-voi-ngoc-trinh-162212206093229840.htm

Tags: tay sales mẹc  |  mr xuân hoàn  |  xuân hoàn sales mẹc  |  xuân hoàn bán xe ngọc trinh  |  xuân hoàn là ai