Tết sum vầy - Xuân yêu thương đến voi học sinh nghèo vượt khó

Nhằm mang đến một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc cho học sinh nghèo, sáng ngày 1/2, trường THCS Ân Tường Đông (huyện Hoài Ân, Bình Định ) đã tổ chức chương trình 'Xuân yêu thương' trao gần 50 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học của trường.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã trải qua quãng đời học trò, những ngày tháng hồn nhiên, vô tư đó sẽ chẳng bao giờ quên được trong ký ức của mỗi người. Để bây giờ, trong cuộc sống bôn ba ngược xuôi, ta mãi mong ước tìm về một kỷ thuở học trò.

Tết đến Xuân về, trẻ em trên khắp mọi miền của tổ quốc đang náo nức, đón chờ, mong đợi. Trong đó có học sinh trường THCS Ân Tường Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Đinh. Nhưng niềm vui ấy chưa thật sự trọn vẹn khi đâu đó vẫn còn đó biết bao sự thiếu thốn của những trẻ em ở miền quê nghèo Ân Tường Đông khó khăn, lam lũ đang vật lộn với sự biến động khôn lường của thiên tai, thời tiết, mất mùa, giá cả, dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trương Tấn Hoàng – Hiệu trưởng trường THCS Ân Tường Đông nói 'Đồng cảm với sự thiệt thòi của các em học sinh trong nhà trường. Tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Ân Tường Đông đã vinh dự trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, mang lại tình yêu thương, sự chia sẻ tới các em nhỏ kém may mắn, những em có hoàn cảnh khó khăn, trước thềm năm mới'.

'Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của quý vị mạnh thường quân, các nhà tài trợ Tập đoàn bất động sản Trần Anh - Long An; Công Ty Bất động sản Bến Thành; Công ty Hoàng Phát; Công ty Led Nhật Tảo; Các anh chị là Cựu học sinh trường THCS Ân Tường Đông đã quyên góp chương trình 'Xuân yêu thương'. Thầy Hoàng chia sẻ.

Em Nguyễn Dương Trinh - Học sinh lớp 7A1 - Trường THCS Ân Tường Đông - Huyện Hoài Ân - Tỉnh Bình Định chia sẻ: Hôm nay, em rất vui khi được nhận món quà học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Chúng em xin được cảm ơn thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, cảm ơn các nhà tài trợ. Thay mặt các bạn học sinh, em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, người Đội viên tốt, người có ích cho xã hội sau khi trưởng thành.

Chương trình 'Xuân yêu thương' năm 2021 do Trường THCS Ân Tường Đông cùng Ban liên lạc học sinh Ân Tường Đông tổ chức trao tặng gần 50 phần quà gồm tiền và nhu yếu phẩm đến với các học sinh nghèo vượt khó. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương than tương ái của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về; góp phần làm ấm lòng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực phấn đấu trong học tập.

Theo PHA LÊ/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/tet-sum-vay-xuan-yeu-thuong-den-voi-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-2021020115251607.htm

Tags: Tết sum vầy  |  uân yêu thương  |  ọc sinh nghèo  |  ọc sinh nghèo hiếu học  |  ết đến xuân về  |  ấm lòng vàng  |  hà hảo tâm  |  ất động sản  |  ạnh thường quân  |  oàn cảnh khó khăn  |  oạt động ý nghĩa  |  ạt thành tích cao  |  hầy