Thả nhẹ bức hình đẹp 'sương sương' mừng sinh nhật tuổi mới, Tăng Thanh Hà gây xuýt xoa vì nhan sắc thần thái

Nhan sắc kiêu sa cùng thần thái sang chảnh luôn giúp Tăng Thanh Hà nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải bức hình bản thân cầm chiếc bánh kém cùng một bó hoa. Hôm nay (24/10) là sinh nhật tuổi 34 của nàng 'ngọc nữ màn ảnh'.

Đi kèm với hình ảnh Tăng Thanh Hà không quên nhắn nhủ: 'Tuổi mới không mong gì hơn là sức khoẻ thật tốt để làm được nhiều việc hơn, chăm sóc các con và gia đình tốt hơn, khám phá nhiều nơi hơn bên cạnh những người mình yêu và yêu mình'.

Trong hình, nhan sắc của Tăng Thanh Hà gây chú ý dù chỉ trang điểm vô cùng nhẹ nhàng với chút son cùng một đường kẻ mắt rất mảnh. Có thể thấy, nhan sắc kiêu sa cùng thần thái sang chảnh giúp 'bà mẹ 2 con' trở nên nổi bật trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Kể từ sau khi kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà gần như rời khỏi làng giải trí mà tập chung hoàn toàn cho công việc kinh doanh riêng cũng như chăm sóc các con và gia đình nhỏ của mình. Thỉnh thoảng Tăng Thanh Hà vẫn xuất hiện trong các sự kiện giải trí để ủng hộ cho những người bạn động nghiệp thân thiết, nhưng tuyệt nhiên không nhận bất cứ dự án nào.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tha-nhe-buc-hinh-dep-suong-suong-mung-sinh-nhat-tuoi-moi-tang-thanh-ha-gay-xuyt-xoa-vi-nhan-sac-than-thai-162202410125948734.htm

Tags: Tăng Thanh Hà  |  nữ diễn viên tăng thanh hà  |  Nhan sắc Tăng Thanh Hà