Thả tim ảnh gái làm vợ giận, anh chồng nhận hậu quả 'hết hồn' vào giờ ăn trưa chỉ biết vuốt ngực trấn an rồi nhắn tin khen vợ khiến ai xem xong cũng bật cười

Khi bạn đang giận chồng nhưng vẫn phải làm cơm cho chồng mang đi làm thì hãy tham khảo ngay những mẫu cơm mang 'concept kinh dị' dưới đây nhé!

'Hôm qua lỡ thả tim hình gái làm vợ giận. Sáng thấy vẫn yêu thương chuẩn bị cơm hộp cho chồng và thêm 1 hộp sữa tươi. Trưa mở hộp cơm ra thì hết hồn! Vuốt vuốt ngực tự trấn an rồi ngoan ngoãn ăn bữa trưa và uống sữa sau đó lại nhắn tin cảm ơn vợ khen cơm trang trí đẹp và sữa ngon lắm để bả vui', chia sẻ của một ông chồng bị vợ giận mới đây vừa thu hút hàng nghìn lượt bình luận trên mạng xã hội.

Đáng chú ý là tấm ảnh chụp hộp cơm vợ làm lúc giận. Chẳng biết trong trường hợp này anh chồng nên ăn năn, hối lỗi với vợ hay là nên cười hả hê sau đó vờ nhắn tin khen cơm vợ làm thì mới hợp tình hợp lý.

'Bạn may rồi đấy, mỗi lần vợ giận tôi lại phải nhịn cơm cho ấm êm nhà cửa đây này', tài khoản S. bình luận.

'Ăn cơm chan nước mắt đúng không bạn? Thôi thì cứ nhắn tin khen vợ một câu cho vợ vui bạn nhé', tài khoản Q.K khuyên nhủ.

Thấy cảnh này, các chị em ngay lập tức mách nhau những mẫu cơm có concept giận dỗi để 'dằn mặt' các anh chồng.

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tha-tim-anh-gai-lam-vo-gian-anh-chong-nhan-hau-qua-het-hon-vao-gio-an-trua-chi-biet-vuot-nguc-tran-an-roi-nhan-tin-khen-vo-khien-ai-xem-xong-cung-bat-cuoi-222020191220619764.htm