Thái Từ Khôn hẹn hò với thí sinh 'Thanh xuân có bạn 2'?

Thái Từ Khôn không chỉ vướng vào tin đồn tình cảm với Lisa mà anh còn bị dân mạng đồn đoán hẹn hò với thí sinh của show Thanh xuân có bạn 2.

Ngoài việc chứng minh năng lực của bản thân thông qua chương trình Thanh xuân có bạn 2, Thái Từ Khôn còn vướng phải không ít tin đồn tình cảm khi tham gia show do iQIYI sản xuất, đầu tiên là Lisa và rồi đến Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần. Sau khi chương trình này kết thúc, những tin đồn nói trên cũng dần trôi vào quên lãng.

Thái Từ Khôn

Lisa

Ngu Thư Hân

Tạ Khả Dần

Nhưng gần đây, người tiết lộ thông tin Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần có con tiếp tục tung tin Thái Từ Khôn và Lưu Lệnh Tư - thí sinh trong Thanh xuân có bạn 2 đang ở bên nhau. Người này cho biết cả hai hẹn hò khi cùng tham gia show Thanh xuân có bạn. Việc Lưu Lệnh Tư có cơ hội xuất hiện trong nhiều sự kiện thời trang với sự xuất hiện của những người nổi tiếng cũng nhờ vào mối quan hệ của 'bạn trai tin đồn'. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng chia sẻ hình ảnh với những lần cả hai mặc đồ đôi.

Không chỉ 'đụng hàng' về kiểu nón mà ngay cả màu sắc cũng giống....

... đến gu lựa trang sức cũng giống

Fandom của Thái Từ Khôn đứng ngồi không yên nên đã liên hệ với studio của nam nghệ sĩ để xác minh sự việc trên. Studio lên tiếng bày tỏ nam nghệ sĩ 9X hiện độc thân và tập trung sản xuất âm nhạc. Và mới đây, người tung tin đồn này đã để lại bình luận với nội dung nói bên phía Lưu Lệnh Tư đã gửi thư luật sư cho mình. 

Lưu Lệnh Tư 

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/thai-tu-khon-hen-ho-voi-thi-sinh-thanh-xuan-co-ban-2-20210126092025198.html

Tags: Thái Từ Khôn  |  Lưu Lệnh Tư  |  Ngu Thư Hân  |  Tạ Khả Dần  |  Thái Từ KhônLisaNgu Thư HânTạ  |  Hoa Thần Vũ Trương Bích  |  Việc Lưu Lệnh Tư