Vòng loại World Cup 2022

Thảm bại 1-8, Myanmar hết cửa đi tiếp ở vòng loại World Cup

ĐT Myanmar chính thức hết cơ hội giành ngôi nhì bảng F sau khi thất bại tới 1-8 trước Kyrgyzstan ở lượt trận thứ 7 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Video Kyrgyzstan 8-1 Myanmar:

Do Nhật Bản đã chắc chắn có ngôi đầu bảng F và sớm đi tiếp, Myanmar bước vào trận đấu với Kyrgyzstan với mục tiêu 3 điểm để mở ra cơ hội đoạt ngôi nhì bảng. 

Myanmar (áo đỏ) thảm bại trước Kyrgyzstan

Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ của Yan Naing Oo ở phút 24 khiến Myanmar không những không gây bất ngờ mà họ còn phải nhận thất bại nặng nề với tỷ số 1-8.

Các bàn thắng của Kyrgyzstan được ghi do công Rustamov (22'), Alykulov (29'), Musabekov (34'), Shukurov (45'), Murzaev (45'+2, 61', 78'), Bokoleev (63'). Trong khi đó, bàn thắng danh dự của Myanmar được ghi bởi Bo Bo Hlaing ở phút 69. 

Kyrgyzstan tiếp tục cạnh tranh ngôi nhì

Thảm bại này khiến Myanmar tụt xuống cuối bảng F, với 6 điểm cùng hiệu số -25. Do chỉ còn 1 lượt đấu nữa là khép lại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nên đội bóng Đông Nam Á chính thức hết cơ hội giành ngôi nhì bảng.

Trước đó, Myanmar đã phải nhận thất bại tới 10 bàn không gỡ trước đội bóng số 1 châu Á, Nhật Bản.

Với Kyrgyzstan, chiến thắng hoành tráng này giúp họ đòi lại ngôi nhì từ tay Tajikistan, khi có cùng 10 điểm nhưng hiệu số áp đảo đối thủ.

Ở trận đấu cuối cùng bảng F, Kyrgyzstan sẽ chạm Nhật Bản, trong khi Tajikistan đối đầu Myanmar.

Theo Nghĩa Hưng/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/ket-qua-vong-loai-world-cup-tham-bai-1-8-myanmar-het-cua-di-tiep-745052.html

Tags: Vòng loại World Cup 2022  |  Myanmar