Những vụ án chấn động thế giới

Thầm yêu nữ y tá suốt mấy năm, người đàn ông giết cô gái chỉ vì một lời nói, hành động sau khi gây án càng bệnh hoạn hơn

Âm thầm theo đuổi nữ y tá xinh đẹp trong nhiều năm nhưng người đàn ông đã gây ra bi kịch đẫm máu và còn có hành vi man rợ với chính người mình yêu hết lòng.

Vào ngày 28/10, tòa án phúc thẩm Singapore đã bác đơn kháng cao của Boh Soon Ho, người đàn ông bị buộc tội giết nữ y á 28 tuổi và quan hệ tình dục với tử thi. Tòa án quyết định giữ nguyên mức án là chung thân bởi hành vi man rợ của người đàn ông này.

Vụ án xảy ra vào đầu năm 2016 khi Boh Soon Ho, quốc tịch Malaysia, 51 tuổi, sinh sống ở Singapore, đã thầm yêu cô Zhang, một nữ y tá xinh đẹp đến từ Trung Quốc. Hai người quen biết nhau vào năm 2011, khi cô Zhang đang học điều dưỡng và làm việc bán thời gian tại nhà ăn của khu nghỉ mát Marina Bay Sands. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu công tác tại Bệnh viện Đại học Quốc gia.

Cô Zhang và ông Boh thường đi ăn uống, mua sắm cùng nhau nhưng chưa bao giờ nữ y tá coi người đàn ông này là bạn trai. Về phía ông Boh, dù đã đem lòng thương nhớ nữ y tá xinh đẹp nhưng ông cũng không thổ lộ tình cảm vì muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cả hai cũng chưa từng nắm tay nhau vì ông Boh nói rằng mình rất tự ti trong việc nắm bắt suy nghĩ của con gái. Vào đầu năm 2016, ông Boh đã mạnh dạn tỏ tình và ngỏ lời muốn cưới cô Zhang làm vợ khi cả hai đi mua sắm nhưng nữ y tá không đưa ra câu trả lời rõ ràng vào thời điểm đó.

Ông Boh đã đem lòng si mê nữ y tá người Trung Quốc trong nhiều năm.

Sau lần cầu hôn ấy, ông Boh nhận thấy cô Zhang ngày càng lạnh nhạt với mình, cô từ chối khéo lời mời đi chơi vì lý do bận công việc. Chính vì vậy, người đàn ông đã theo dõi cô Zhang ở gần căn hộ của nữ y tá với mục đích xem cô có qua lại với ai hay không. Vào hôm 18/3/2016, vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, ông Boh thấy cô Zhang lên xe taxi với một người đàn ông lạ mặt. Ông Boh nổi cơn ghen và tin rằng cô Zhang đang lừa dối mình.

Vào ngày 21/3/2016, ông này hẹn nữ y tá đến chỗ ông ăn trưa, khi 2 người gặp nhau, thú tính nổi lên, người đàn ông đã ôm chặt nữ y tá từ phía sau và muốn quan hệ tình dục với cô. Tuy nhiên, cô Zhang đã cự tuyệt và mắng người đàn ông là 'đồ điên' trước khi đuổi ông ta ra chỗ khác.

Sau đó cả hai giằng co nhau khi ông Boh tìm cách cưỡng hôn cô Zhang. 10 phút sau, người đàn ông này khóa tay nữ y tá, ép nạn nhân vào trong phòng trước sự phản ứng dữ dội của cô. Ông Boh truy hỏi về người đàn ông lạ mặt lên xe taxi cùng với Zhang, cô gái này cho biết đó là bạn trai cũ của cô ở Trung Quốc và việc họ thân mật, đi chơi với nhau nhiều lần là chuyện bình thường. Nghe đến đây, cơn ghen điên loạn khiến ông Boh mất kiểm soát rồi siết cổ Zhang đến chết.

Người đàn ông cuồng si đã gây ra tội ác tày trời.

Nhận thấy Zhang không còn phản ứng gì nữa, ông này bế nạn nhân lên giường, cởi bỏ quần áo của cô gái 28 tuổi. 'Tôi chưa bao giờ được nhìn thấy cơ thể trần trụi của cô ấy nên đã cởi bỏ quần áo của cô ấy', Boh khai trước tòa về hành vi man rợ của mình. Boh cho biết vào lúc đó ông vẫn nổi cơn ham muốn tình dục với nạn nhân và đã tìm cách quan hệ với thi thể. Trước khi hành động, ông này còn chụp ảnh lại để lưu giữ cơ thể của nữ y tá.

Sau khi quan hệ xong, người đàn ông đã ngủ qua đem bên cạnh thi thể và sáng hôm sau thì rời khỏi Singapore trở về quê hương Malaysia, mang theo điện thoại và tiền mặt của nạn nhân. Trước khi rời đi, ông này còn hôn lên trán nạn nhân, vẫn để đèn và bật điều hòa, bắt một chiếc taxi đến trạm kiểm soát Woodlands.

Khi đến Malaysia, ông ta thú nhận với em gái về tội ác của mình. Sau đó, ông Boh bị cảnh sát Malaysia bắt giữ vào ngày 4/4/2016 và bị dẫn độ về Singapore vào ngày hôm sau. Một báo cáo từ Viện Sức khỏe Tâm thần cho biết Boh không bị thiểu năng trí tuệ và không bị rối loạn tâm thần.

Nguồn: Asia One, Today Online

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tham-yeu-nu-y-ta-suot-may-nam-nguoi-dan-ong-giet-co-gai-chi-vi-mot-loi-noi-hanh-dong-sau-khi-gay-an-cang-benh-hoan-hon-16220291000074691.htm

Tags: Vụ án giết người  |  Ghen tuông cuồng loạn