Thần đồng piano Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm

Cơ quan công an Triều Dương đã vừa thông tin về việc tạm giữ Lý Vân Địch vì hành vi mua dâm.

Theo thông tin từ văn phòng công an Triều Dương, sau khi nhận được báo cáo về hoạt động mua bán dâm diễn ra tại một tiểu khu ở địa bàn, cơ quan công an đã tiến hành điều tra theo quy định pháp luật, tạm giữ hai đối tượng, gồm một cô gái họ Trần, 29 tuổi vì tội bán dâm và một đối tượng nam họ Lý, 39 tuổi vì tội mua dâm. Sau khi xem xét, các đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm pháp và bị công an Triều Dương tạm giữ hành chính theo quy định của pháp luật.

Từ các thông tin cá nhân trong vụ việc, cư dân mạng Trung Quốc đã tìm ra đối tượng bị tạm giữ là thần đồng piano Lý Vân Địch. Vụ scandal đang gây hoang mang dư luận Trung Quốc.

Ngay sau khi có tin, ê-kíp sản xuất Anh trai vượt mọi chông gai có sự tham gia của Lý Vân Địch đã gỡ 7 tập đầu của chương trình trên nền tảng online để xử lý hình ảnh. Không chỉ vậy, Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc đã đưa ra thông báo hủy bỏ tư cách thành viên của Lý Vân Địch.

Cụ thể, theo điều 25 trong 'Các điều khoản của Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc', tư cách thành viên của Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc sẽ bị hủy bỏ sau khi có nghiên cứu và quyết định của Văn phòng Tổng thư ký Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc. Đồng thời, chứng thực hiện tại trên weibo của Lý Vân Địch chỉ còn ghi 'nghệ sĩ piano quốc tế'.

Lý Vân Địch là nghệ sĩ dương cầm quốc tế nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh sinh ra tại Trùng Khánh vào ngày 7/10/1982. Năm 2000, Lý Vân Địch đã giành chiến thắng trong cuộc thi piano quốc tế Chopin lần thứ 14 khi mới 18 tuổi.

Năm 2001, anh lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của Xuân Vãn CCTV; ký hợp đồng với hãng đĩa DG của Đức và phát hành album nhạc cổ điển đầu tiên Chopin's Selection. Năm 2007, Lý Vân Địch đã được trao các danh hiệu danh dự Mười nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu Trung Quốc. Năm 2012, anh được bổ nhiệm làm phó trưởng khoa kiêm giáo sư Viện Nghiên cứu piano thuộc Nhạc viện Tứ Xuyên.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/than-dong-piano-ly-van-dich-bi-bat-vi-mua-dam-20211022140544973.htm

Tags: Lý Vân Địch  |  mua dâm