Thản nhiên để bạn trai 'sờ soạng' trên sóng trực tiếp, nữ streamer gây bức xúc khi thừa nhận cố tình làm thế vì tiền

Cô nàng streamer đang phải nhận rất nhiều gạch đá vì hành động khiếm nhã của mình.

Khi văn hóa livestream trở nên bùng nổ, kéo theo đó là sự xuất hiện của vô số những nền tảng phát sóng cùng với các streamer, YouTuber trẻ tuổi, đã có rất nhiều người tỏ ra lo ngại về một số mặt tiêu cực có thể phát sinh của trào lưu này.

Và quả thật, những quan ngại ấy giờ đây đã trở thành hiện thực, khi mà thu nhập từ công việc phát sóng trở nên quá mức lý tưởng đã khiến cho không ít người trẻ sẵn sàng làm cả những việc chẳng ai dám ngờ tới, mang đầy tính phản cảm thậm chí là dung tục chỉ với mục đích sau cùng là gia tăng lượng tương tác, doanh thu của bản thân. Điển hình như trường hợp mới đây của một nữ streamer Thái Lan, người đang nhận phải vô số gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn livestream đang bị lên án mạnh mẽ trong thời gian gần đây

Theo một số nguồn tin, cô gái trong đoạn livestream gây tranh cãi này có biệt danh là Namoi. Ban đầu, khung cảnh livestream vẫn rất bình thường nhưng sau đó, mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn khi cô nàng Namoi - trong đồng phục học sinh bất ngờ để người đàn ông ngồi ngay phía sau thoải mái đụng chạm, sờ soạng vòng một của mình một cách rất thoải mái.

Đáng nói là hành động này diễn ra trước sự theo dõi của đông đảo người đang xem livestream và cảnh quay được diễn ra xuyên suốt, không hề có sự che đậy nào. Phản cảm hơn nữa, lâu lâu cô nàng streamer lại cười khúc khích và thản nhiên đọc lại các bình luận tương tác của khán giả.

Không hề có ý định giấu diếm hay tỏ ra xấu hổ

Đáng nói hơn, ở phần sau của đoạn phát sóng, cô nàng streamer này còn thản nhiên cởi bỏ cúc áo của mình, qua đó để lộ ra lớp nội y màu đen bên trong. Rất nhiều người đã tỏ ra khá tức giận trước chiêu trò câu view, tương tác một cách đầy phản cảm như vậy. Còn bản thân Namoi cũng chẳng thèm giấu giếm mục đích của mình.

Cô nàng thẳng thắn thừa nhận rằng làm vậy là để có thêm thu nhập trong quãng nghỉ khi từ trung học lên đại học. Được biết, một chương trình phát sóng như vậy có thể giúp cô nàng kiếm được khoảng 20.000 Baht (khoảng hơn 14 triệu VND) và cô ấy sẵn sàng làm những điều như vậy trước màn hình.

Ảnh: Internet

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/than-nhien-de-ban-trai-so-soang-tren-song-truc-tiep-nu-streamer-gay-buc-xuc-khi-thua-nhan-co-tinh-lam-the-vi-tien-162211007161748763.htm

Tags: streamer  |  sóng trực tiếp  |  đồng phục học sinh  |  người đàn ông  |  khoe nội y  |  trở thành hiện thực