Thanh Hóa: Tai nạn lao động làm 1 người tử vong, 3 người bị thương

Chiều 5/12, khi các công nhân đang thi công nhà xưởng của công ty giày Kim Việt ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa), kèo kết cấu bất ngờ bị gãy khiến 4 người rơi từ độ cao hàng chục mét xuống đất.

Ảnh minh họa. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 7/12, theo Ủy ban Nhân dân huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra vụ tai nạn lao động tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày Kim Việt (trụ sở tại thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống) làm 1 người tử vong và 3 người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 5/12, khi các công nhân đang thi công nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày Kim Việt thì kèo kết cấu bất ngờ bị gãy khiến 4 người đang làm việc trên độ cao hàng chục mét rơi xuống đất, hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Bệnh viện Đa khoa Nông Cống cho biết, khoảng 15h ngày 5/12, Bệnh viện nhận được điện thoại từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày Kim Việt về việc cần được hỗ trợ vì có tai nạn lao động xảy ra tại đây. Ngay sau đó, Bệnh viện đã điều động xe và đội cấp cứu có mặt tại nơi xảy ra vụ tai nạn lao động,

Tại hiện trường, đã có 1 người đã tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị thương và có biểu hiện sốc được chuyển về Bệnh viện huyện cấp cứu. Ngay sau đó, những người bị thương đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo Nguyễn Nam/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/thanh-hoa-tai-nan-lao-dong-lam-1-nguoi-tu-vong-3-nguoi-bi-thuong/758468.vnp

Tags: tai nạn lao động  |  thi công  |  giày Kim Việt  |  cấp cứu  |  điều tra