Thanh Thúy: 'Anh Đức Thịnh luôn chiều theo tất cả quyết định của tôi dù đúng hay sai'

'Anh Đức Thịnh rất hiền lành. Thúy rất may mắn khi có một ông xã như anh Thịnh', Thanh Thúy đã dành cho người bạn đời của mình những lời có cánh như thế.

Tạm biệt những bộn bề của năm cũ, trong bộ ảnh mới, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trước thềm năm mới.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Đức Thịnh – Thanh Thúy không còn là đạo diễn hay diễn viên nổi tiếng. Họ đơn giản chỉ là một đôi vợ chồng bình thường với những giây phút đùa vui cùng nhau vô cùng đáng yêu. Với loạt biểu cảm tinh nghịch, cặp đôi tạo nên tinh thần trẻ trung, năng động cho bộ ảnh.

Nếu Thanh Thúy đẹp rạng rỡ, đằm thắm thì Đức Thịnh lại phong độ, hài hước. Trong các bức hình, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn thường trực nụ cười trên môi, đủ thấy được sự viên mãn trong đời sống hôn nhân của họ.

Có thể nói, đây là một trong những gia đình hạnh phúc điển hình của showbiz Việt. 'Cặp đôi vàng' Thanh Thúy – Đức Thịnh được rất nhiều người yêu mến bởi sự giỏi giang, lối sống giản dị và tình cảm. Đặc biệt, là sự khôn khéo trong việc vun vén hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm bước chân vào thế giới hôn nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: 'Để hôn nhân bền vững thì việc tôn trọng lẫn nhau là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, đừng chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đối phương mà hãy nhìn vào những ưu điểm của họ thì chúng ta mới hạnh phúc được'.

Thanh Thúy cũng cùng quan điểm với chồng. Cô nói: 'Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy'.

Nhắc về người bạn đời, Thanh Thúy luôn dành cho anh những lời 'có cánh': 'Anh Thịnh rất là hiền lành. Thúy rất may mắn khi có một ông xã như anh Thịnh. Anh ấy luôn chiều theo tất cả quyết định của Thúy dù đó là quyết định đúng hay sai. Anh Thịnh để mình được tự do làm những gì mình thích'.

Đức Thịnh cũng dành nhiều lời khen cho vợ: 'Cô Thúy này là một người có rất nhiều năng lượng, luôn luôn vận động, lúc nào cũng trong trạng thái làm việc và đôi khi mình phải thừa nhận là mình làm việc không lại cô ấy', Đức Thịnh hóm hỉnh nói.

Cặp đôi cũng không quên nhắn nhủ mọi người giữ sức khỏe cho bản thân khi dịch Covid tái bùng phát trong cộng đồng. 'Chúc mọi người năm mới bình an, nhiều sức khỏe, công việc và cuộc sống thuận lợi như ý', vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh nói.

Theo Hương Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thanh-thuy-anh-duc-thinh-luon-chieu-theo-tat-ca-quyet-dinh-cua-toi-du-dung-hay-sai-820217275848962.htm

Tags: Đức Thịnh  |  Thanh thúy  |  Anh Thịnh  |  Nếu Thanh Thúy  |  Cô Thúy  |  Thanh Thúy Đức Thịnh  |  Hương Hương