Thanh niên 2000 chồng gần 5 tỷ tiền mặt mua Mercedes S450, trở thành một trong những người Việt trẻ tuổi nhất sở hữu con xe này

Theo người bán ô tô chia sẻ, chàng trai này là một trong những khách hàng trẻ tuổi nhất khi sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn.

Theo giới thiệu của anh Xuân Hoàn - người khá 'mát tay' trong những thương vụ mua xe bạc tỉ khi sở hữu những khách hàng là người nổi tiếng Vbiz cho biết mới đây vừa thực hiện buổi giao xe cho chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2000.

Được biết, đây là một trong những vị khách nhỏ tuổi nhất sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn của Mercedes S450 có giá đến gần 5 tỷ đồng, dù lần đầu tiên mua xế hộp.

Chàng trai 2k đi cùng bạn gái đến xem xe, sau đó chuyển 'full' tiền cái 'roẹt' như cơn gió thoảng khiến nhiều người cũng phải bất ngờ.

Chàng trai 21 tuổi sở hữu siêu xe gần 5 tỷ.

Chàng trai 21 tuổi sở hữu siêu xe gần 5 tỷ.

Anh Xuân Hoàn cho biết: '2 anh em mới nói chuyện được vài câu thôi. Em trai lên xem xe rồi đem đủ tiền lên luôn. Đây có lẽ là khách hàng trẻ tuổi nhất sở hữu chiếc siêu xe này ở đây, hoặc có thể ở Việt Nam'.

Vị khách 2k cho biết lý do vì sao quyết định nhanh như vậy do đã có tham khảo trước ở nhà và đặc biệt thích chiếc xe này.

Chàng trai trẻ đã quyết định trả số tiền gần 5 tỷ, cụ thể 4,299 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí trước bạ) bằng tiền mặt mà không cần suy nghĩ hay đắn đo gì.

'Một phát một đủ tiền luôn. Một câu chuyện có thật nha, không cần đặt cọc gì luôn', anh Xuân Hoàn cho biết.

Chàng trai trẻ một phát thanh toán tiền mặt luôn mà không cần đặt cọc.

Chàng trai trẻ một phát thanh toán tiền mặt luôn mà không cần đặt cọc.

Trong lễ bàn giao xe, chàng trai sinh năm 2000 cho biết: 'Cảm xúc lúc này khá là vui, hạnh phúc. Em thích chiếc xe này khá là lâu rồi. Em muốn trải nghiệm 1 dòng xe chững chạc hơn để khiến cho mình tự tin vào sự chững chạc của mình'.

Hiện tại, chàng trai 2k đang làm công việc kinh doanh thời trang, trang sức, tự thiết kế ra những mẫu sản phẩm của riêng mình.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nien-2000-chong-gan-5-ty-tien-mat-mua-mercedes-s450-tro-thanh-mot-trong-nhung-nguoi-viet-tre-tuoi-nhat-so-huu-con-xe-nay-news-2598020.html

Tags: siêu xe  |  chàng trai 2k mua siêu xe gần 5 tỷ  |  xế sang  |  xe xịn  |  chàng trai trẻ mua siêu xe