Tin giới trẻ

Thanh niên diện áo Gucci rủ bạn gái đi nhà nghỉ, chưa hết đêm đã kéo nàng dậy leo ban công 'bỏ trốn' bùng tiền thuê phòng

Theo chia sẻ, cặp đôi đã trốn tiền tiền phòng bằng cách leo từ tầng 4 xuống đất bằng cách đạp lên các chữ cái tên nhà nghỉ.

Xưa giờ đã nghe đến chuyện boom hàng, bùng tiền với đủ trăm phương ngàn kế, nhưng đến mức cùng nhau thuê nhà nghỉ rồi bùng tiền bằng cách lẻn đi lúc nửa đêm thì giờ mới thấy.

Thanh niên và bạn gái bùng tiền nhà nghỉ theo cách khó quên.

Thanh niên và bạn gái bùng tiền nhà nghỉ theo cách khó quên.

Mới đây, tài khoản N.B.H đã chia sẻ những hình ảnh đôi nam nữ 'bỏ trốn' lúc nửa đêm. Theo người đăng bài, cặp đôi đang tìm cách bùng tiền phòng theo cách đáng nhớ nhất.

Theo camera ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc là lúc 3h30 sáng 20/11. Thanh niên diện áo khoác Gucci đã leo xuống và tiếp đất trước, sau đó đỡ bạn gái một cách an toàn. Đáng nói, vị trí xuất phát của cặp đôi là từ tầng 4.

Thanh niên leo xuống trước...

Thanh niên leo xuống trước...

... sau đó đỡ bạn gái, cả 2 tiếp đất an toàn.

... sau đó đỡ bạn gái, cả 2 tiếp đất an toàn.

Ngay khi được chia sẻ, sự việc đã nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng.

- Một pha bùng tiền đi vào lòng đất.

- Xấu hổ giùm luôn đó, không có tiền mà bày đặt làm sang. Cái kết thật khó tả.

- Leo như thế này thật sự rất nguy hiểm, dây diện tùm lum thế lỡ đạp trúng thì chết. 

Vị trí nơi cặp đôi xuất phát và tiếp đất.

Vị trí nơi cặp đôi xuất phát và tiếp đất.

Liên hệ với chủ nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc, người này xác nhận sự việc đang được chia sẻ là đúng. Theo lời kể của chủ nhà nghỉ, bạn nam cùng vợ đi bộ đến thuê phòng từ hôm 13/11, ở 6 ngày 1 đêm (250k/1 ngày đêm, 150k/đêm) vay 400k, nợ trước 120k, tổng hết 2,1 triệu đồng.

'Hai người cứ ở suốt trong phòng, không đi ra ngoài. Đến 3 giờ sáng hôm 20/11 thì thoát ra bằng thang thoát hiểm ở tầng 4. Sáng 21/11 phía 2 bạn có gọi điện đến bảo gỡ bài xuống, xin số tài khoản để trả tiền nợ nhưng mất hút. Tôi gọi lại vào các số điện thoại bạn đó đang dùng thì không nghe máy.

Bạn đó cũng lấy được lòng tin của mình, cứ một cô hai con, mình thật thà quá nên mới tin. Dù số tiền không quá lớn nhưng tôi vẫn mong bạn ấy trả lại' - chủ nhà nghỉ chia sẻ.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Bắc Giang.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nien-dien-ao-gucci-ru-ban-gai-di-nha-nghi-chua-het-dem-da-keo-nang-day-leo-ban-cong-bo-tron-bung-tien-thue-phong-news-2494518.html

Tags: bùng tiền nhà nghỉ  |  cặp đôi bùng tiền nhà nghỉ