Thanh niên số nhọ mua trúng 5 quả mít 3K: Không mùi, không múi, không hạt

Chàng thanh niên bị cộng đồng mạng trêu là 'số quá nhọ' khi mua tận những 5 quả mít nhưng tất cả đều đạt chuẩn 3K: không hạt, không mùi, không cả múi, chỉ toàn vỏ là vỏ, xơ là xơ.

Mặc dù anh chàng cũng tỏ ra là người biết cách đi chợ, mua trái cây khi lượn qua lượn lại rất nhiều hàng và cuối cùng tấp vào một nơi 'nhìn được được'. Đang cơn thèm mít không kiểm soát, không ngần ngại, thanh niên quất luôn 5 quả, nặng tổng là 2 ký rưỡi với giá 25k. Tính ra có 10k/ 1kg mít, giá khá hời...

5 trái mít huyền thoại: không hạt, không mùi, không cả múi 

5 trái mít huyền thoại: không hạt, không mùi, không cả múi

Vui vẻ ra về vì nghĩ hôm nay may mắn 'trúng quả đậm', những 5 quả nhưng có 25k, còn gì hạnh phúc hơn khi được ăn món mình thích với giá rẻ bèo. Tuy nhiên, sự thật phũ phàng bắt đầu khi anh chàng bổ mít. Lần lượt từng quả được bổ ra và cả 5 quả, không quả nào có dù chỉ một múi mít! Thanh niên vừa cay cú, tiếc tiền vừa hậm hực vì bị lừa mua mít đểu.

Anh lập tức chụp hình và đăng lên mạng xã hội để bõ ghét và hy vọng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chia sẻ này gây phì cười và là cái cớ để mọi người troll anh chàng 'nhìn buồn cười chết mất, suýt thì rơi mồm, thôi coi như giúp đỡ chị bán hàng vậy', 'bạn đã hiểu cuộc sống này đáng sợ đến mức nào chưa?', 'thanh niên số nhọ của năm đây rồi', 'kiểu gì chị bán hàng chẳng quảng cáo: Mít chị 100% không hạt, bao ngon!'.

Ngoài ra nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với nghịch cảnh, họ cũng từng rơi vào tình huống giống anh, bị những lời quảng cáo, chào mời dụ ngọt nên sẵn sàng móc hầu bao để mua nhưng về nhà thì cũng không ăn hay sử dụng được. Chỉ biết ôm hận vào người mà thôi. 'Em cũng bị trường hợp giống bác, mít và sầu riêng cũng tương tự nhau thôi, lần sau muốn mua thì nhờ mẹ đi nhé'

Những bình luận khá hài hước và thú vị của CĐM hy vọng anh chàng sẽ nguôi ngoai và rút ra bài học kinh nghiệm xương máu khi đi chợ.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nien-so-nho-mua-trung-5-qua-mit-3k-khong-mui-khong-mui-khong-hat-news-2368445.html

Tags: cười  |  bá đạo