Thanh niên thể hiện nẹt pô chỗ đông người rồi tẽn tò vì sự cố không ngờ

Một thanh niên trẻ tuổi đã phấn khích rồ ga chiếc xe thể thao của mình trước đám đông. Tuy vậy có vẻ động cơ chiếc xe bị quá tải khiến một tiếng nổ phát ra, còn chàng thanh niên xấu hổ, chỉ muốn 'chui xuống đất'.

Đoạn video được trang Carscoops đăng tải mới đây cho thấy, một nam thanh niên đã thể hiện màn nẹt pô chiếc xe thể thao Nissan 300ZX trước đám đông một cách đầy phấn khích. Tuy vậy, màn biểu diễn có vẻ hơi lỗi.

Xem video:

 

Khi đám đông càng hò reo, nam thanh niên này càng tăng ga mạnh. Tuy vậy, có vẻ như khối động cơ V6 3.0 lít của chiếc Nissan 300ZX này không còn chịu nổi vòng tua máy quá cao với thời gian quá dài nên đã bốc khói và phát nổ từ phía gầm xe.

Tại hiện trường cho thấy, nhiều mảnh kim loại nóng đỏ đã rơi ra từ gầm xe, có thể là từ các bộ phận trong ly hợp và hộp số của chiếc xe.

Ngay sau khi có tiếng nổ, nam thanh niên này tỏ ra bất ngờ và xấu hổ bỏ đi. Còn đám đông thì càng được dịp hả hê la ó màn thể hiện lỗi này.

Theo Nguyễn Hoàng(theo Carscoops)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/thanh-nien-the-hien-net-po-cho-dong-nguoi-roi-ten-to-vi-su-co-khong-ngo-783723.html

Tags: xe thể thao  |  nẹt pô  |  nissan