Thanh niên to khỏe 'thó' túi bánh mỳ cửa hàng treo ngoài cửa khiến dân mạng lắc đầu ngao ngán

Khi đang đạp xe tập thể dục qua một dãy nhà dân, nam thanh niên 'tiện tay' thó luôn túi bánh mỳ treo ngoài cửa. Không may cho anh là hành vi này đã bị camera ghi lại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam thanh niên đi ăn trộm. Nhưng không phải ăn trộm gì to tát mà chỉ có độc một túi... bánh mì.

Sự việc được camera tại khu vực nhà dân tại đó ghi lại hồi 6h17', ngày 8/7 vừa qua. Theo đó, khi đang đạp xe đi tập thể dục, anh thanh niên này nhìn thấy 1 túi bánh mì treo ở trước cửa một nhà dân. Anh đã phi xe đạp lên và đến đúng chỗ túi bánh. Sau khi ngó ngang dọc có xem ai để ý không, anh đã nhanh tay 'thó' luôn túi bánh treo vào xe đạp và thản nhiên ra về.

Toàn bộ hành vi xấu hổ của nam thanh niên đã bị camera an ninh của ngôi nhà ghi lại. Clip nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng, đa phần mọi người đều chỉ trích thanh niên 'sức dài vai rộng' lại đi ăn cắp vặt.

'Đúng thời buổi hở ra cái gì là mất cái đó'.

'Túng quá làm liều. Thôi mùa đói kém coi như từ thiện'

'Nhân cách có giá bằng một ổ bánh mỳ'.

Trước đó, mạng xã hội cũng chứng kiến nhiều vụ việc trộm cắp vặt tương tự. Ví dụ như 2 thanh niên đi xe máy 'chôm' cả kệ bim bim trong quán tạp hóa. Hay một nam thanh niên khác 'sơ múi' hết những hộp cơm từ thiện được dân treo ngoài cửa.

Theo Thủy Tiên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-to-khoe-tho-tui-banh-my-cua-hang-treo-ngoai-cua-khien-dan-mang-lac-dau-ngao-ngan-162211007110438487.htm

Tags: ăn cắp vặt  |  ăn trộm mùa dịch  |  thanh niên ăn trộm  |  ăn trộm bánh mỳ