Thanh trâm hành bị 'đắp chiếu' vì Ngô Diệc Phàm?

Dự án phim có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đối diện với khả năng bị xếp kho vô thời hạn.

Sau scandal cưỡng hiếp nhiều cô gái trẻ, hàng loạt nền tảng mạng xã hội và âm nhạc tại Trung Quốc đã chính thức cho 'bay màu' toàn bộ thông tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Đoàn làm phim Thanh trâm hành sau đó cũng xoá các bài đăng có liên quan tới nam diễn viên. Hiện tại, câu hỏi được nhiều người quan tâm là lối thoát nào cho dự án phim này.

Trong Thanh trâm hành, Ngô Diệc Phàm đóng vai nam chính Lý Thư Bạch và có đất diễn rất nhiều. Trước đó, có thông tin Thanh trâm hành đã xin được giấy phép phát sóng và có thể sẽ ra mắt ngay trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, vụ việc đã khiến bộ phim khó có thể ra mắt. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho những nỗ lực của đoàn làm phim trong suốt 8 tháng.

Hiện tại, không ít ý kiến cho rằng đoàn làm phim Thanh trâm hành sẽ sử dụng tới công nghệ AI để thay thế vai của Ngô Diệc Phàm. Việc này từng được làm trong nhiều bộ phim gặp scandal và có thể giúp bộ phim được sớm phát sóng theo dự kiến, thay vì bị 'đắp chiếu' trong kho. Có nguồn tin tiết lộ người thay thế Ngô Diệc Phàm là Trần Phi Vũ.

Tuy nhiên mới đây công ty quản lý của Trần Phi Vũ đã lên tiếng đập tan lời đồn trên và khẳng định, thông tin đang lan truyền trên mạng hoàn toàn là giả. Trong khi đó, đơn vị sản xuất và quảng bá của Thanh trâm hành vẫn im hơi lặng tiếng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng Trung Quốc cũng đang xôn xao khi có thành viên thuộc ê-kíp sản xuất tiết lộ thông tin nhà sản xuất Thanh trâm hành vẫn đang nợ lương nghệ sĩ, khi phim không được phát sóng sẽ không thanh toán phần tiền nợ này. Chính vì thế, làn sóng chỉ trích Ngô Diệc Phàm càng lớn hơn, đồng thời nhiều người theo đó đã chia sẻ sự đồng cảm với nữ diễn viên Dương Tử, người đóng cùng Ngô Diệc Phàm trong Thanh trâm hành.

Trong năm 2021, Tencent - nhà sản xuất của Thanh trâm hành - đã thực hiện rất nhiều dự án phim cổ trang lớn như Hữu Phỉ, Trường ca hành, Thiên cổ quyết trần... nhưng đều chỉ đạt chất lượng trung bình. Bản thân Thanh trâm hành được đầu tư con số kinh phí chế tác lên tới 500 triệu NDT nên được đánh giá là 'át chủ bài'. Nếu phim không được lên sóng, nhà sản xuất này sẽ đối mặt với một khoản lỗ không nhỏ.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/thanh-tram-hanh-bi-dap-chieu-vi-ngo-diec-pham-20210802210350731.htm

Tags: Thanh trâm hành  |  ngô diệc phàm  |  scandal cưỡng hiếup  |  Dương Tử