Thầy Giáo Ba trở thành nhân vật chính trong 'bom tấn' truyện tranh của SBTC Epsorts

Bộ truyện tranh mang tên 'Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba' hứa hẹn sẽ là 'bom tấn' năm 2021 với fan cứng SBTC Esports và NHM Esports Việt Nam.

Mới đây, Phan Tấn Trung, hay Thầy Giáo Ba, chính thức thông báo dự án truyện tranh 'bom tấn' trong năm 2021.

Đây là lần đầu tiên, một tổ chức Esports Việt Nam ra mắt truyện tranh. Fan càng trầm trồ khi hay tin Thầy Giáo Ba sẽ là nhân vật chính của truyện. Những thành viên trong SBTC Esports cũng góp mặt.

'Sắp tới SBTC sẽ ra mắt 1 bộ truyện tranh mà trong đó chắc chắn 100% Anh Ba sẽ là một nhân vật chính. Đây là lần đầu tiên tại VN có 1 team được chuyển thể thành truyện tranh. Bên cạnh Anh Ba thì còn có thêm vài nhân tố của SBTC sẽ tham gia bộ truyện này. Đó là ai, mấy anh em đoán thử xem nào', Thầy Giáo Ba thông báo.

Bộ truyện tranh với sự kết hợp giữa SBTC Esports và POPS Comic.

Hiện tại, nội dung chính của bộ truyện chưa được công bố. Nhưng sức hút của Thầy Giáo Ba và SBTC Esports là đủ để người hâm mộ sốt rần rần, đoán già đoán non về nội dung bộ truyện.

Số đông cho rằng Thầy Giáo Ba sẽ đối đầu với phản diện Sena, 'người cũ' vừa chia tay SBTC Esports sau scandal chấn động Esports Việt.

Hay tài khoản ĐHGB đoán mò: 'Truyện kể về một ông thầy mà ở đó ông làm cho tổ chức bí mật chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên. Ông thầy đó được rất nhiều người biết đến là một mật vụ xuất sắc và còn được đồng nghiệp và quần chúng gọi với cái tên Susan0175'.

Thầy Giáo Ba khẳng định 'Dự án tuyệt vời mà các anh em chắc chắn thích. Cam đoan 100% nha'. Hãy cùng chờ đợi liệu 'Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba' có hấp dẫn giống như tay streamer nổi tiếng chia sẻ.

Truyện tranh Thầy Giáo Ba chưa ấn định ngày ra mắt.

Theo MẠNH ĐĂNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thay-giao-ba-tro-nhan-vat-chinh-trong-bom-tan-truyen-tranh-cua-sbtc-epsorts-40202127117483929.htm

Tags: Thầy Giáo Ba  |  SBTC Esports  |  Anh Ba  |  Phan Tấn Trung  |  Esports Việt Nam  |  POPS Comic  |  Esports Việt  |  Thầy Ba