Thấy con nhiều ngày đi học về khóc mếu kêu đói bụng, cha đi tìm sự thật và bàng hoàng với những gì mình phát hiện

Người cha rất bức xúc về những gì camera giám sát ghi lại được, tố cáo hành vi không đúng mực của giáo viên trong trường.

Vào ngày 28/9, trang Khaosod đưa tin, một phụ huynh đã vô cùng bức xúc về trường mẫu giáo nơi con mình theo học và đã gửi clip tố cáo nhà trường cho báo chí.

Trong đoạn clip cho thấy, vào giờ ăn trưa, những đứa trẻ ăn cơm trong một khay thức ăn màu trắng, tuy nhiên 7 phút sau đó, một giáo viên đã nhanh chóng thu các khay thức ăn đổ vào một chiếc nồi, không quan tâm đến những đứa trẻ vẫn đang ngồi ăn và các em đã ăn no hay chưa?

Phụ huynh cho hay họ rất bức xúc sau khi xem đoạn clip. Người cha kể rằng mỗi khi tan học, đón các con về nhà chúng lại khóc mếu vì kêu đói và đoạn clip là câu trả lời cho điều này. Trường mẫu giáo bị phụ huynh tố cáo nằm trên đường Ratchapruek, quận Pak Kret, Thái Lan. Phụ huynh nói rằng họ đã đóng tiền ăn cao hơn so với mặt bằng chung nhưng con họ lại không được ăn uống một cách đầy đủ.

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip cho thấy cô giáo đổ hết đồ ăn trong khay của những em nhỏ vào nồi trong khi các em vẫn đang ăn.

'5-7 phút đã thu hết thức ăn, một đứa trẻ sao có thể ăn nhanh như người lớn được. Trường học thật vô nhân đạo', người cha bức xúc nói.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều đoạn clip khác về ngôi trường trên cho thấy, một số nữ giáo viên có hành vi đánh đập các em nhỏ. Nhiều giáo viên chứng kiến sự việc nhưng không hề can ngăn. Dư luận đã vô cùng bức xúc trước sự việc khi một trường mẫu giáo được các phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình lại có hành vi tàn nhẫn như vậy.

Một số giáo viên trong trường có hành vi bạo lực với các em học sinh.

Trước sức ép của dư luận, chính quyền địa phương cùng cảnh sát đã tiến hành điều tra. Một cuộc họp báo đã diễn ra với sự tham dự của nhiều phụ huynh và đại diện nhà trường. Trường mẫu giáo trên thừa nhận rằng một số giáo viên trong trường đã có những hành động không đúng mực. Điều đáng nói là các giáo viên bị tố cáo đều không có chứng chỉ sư phạm. Dù họ đã bị sa thải nhưng nhiều phụ huynh vẫn không an tâm về trường mẫu giáo trên và muốn chuyển trường cho con em mình.

Nguồn: Khaosod

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-con-nhieu-ngay-di-hoc-ve-khoc-meu-keu-doi-bung-cha-di-tim-su-that-va-bang-hoang-voi-nhung-gi-minh-phat-hien-162202809170757150.htm

Tags: trường mẫu giáo  |  Thái Lan  |  bạo lực học đường