Thấy cún cưng đột nhiên tha cơm vào chỗ kín, chủ nhân tò mò theo dõi rồi bật cười khi phát hiện ra 'động cơ' của con vật

Phía sau việc làm bất thường này của chú chó cưng là nguyên nhân khiến ai nghe xong cũng bật cười.

Câu chuyện dở khóc dở cười về chú cún cưng này đã được trang Sina đăng tải và thu hút không ít sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Theo đó, một gia đình ở Trung Quốc đã tình cờ phát hiện ra cún cưng nhà mình đột nhiên có hành động vô cùng kỳ lạ.

Được biết, hằng ngày chú chó này đều sẽ ở trong nhà ăn cơm. Mỗi lần đến bữa, nó thường ngồi ngoan ngoãn chờ đợi với gương mặt ngập tràn sự vui vẻ và trông mong.

Thế nhưng vào hôm đó, không biết vì sao mà cún cưng nhà họ lại nhanh chóng tha thức ăn chạy vào góc kín.

Vì tò mò nên chủ nhân của nó đã đi theo để xem thử rốt cục chú chó nhà họ đang định làm trò gì.

Vậy mà không ngờ rằng khi bị ông chủ bắt gặp, chú chó đã liên tục tìm cách trốn tránh như thể đang làm chuyện gì có lỗi thì bị bắt quả tang.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ảnh: Nguồn Sina.

Hành động này của nó khiến chủ nhân càng thêm tò mò. Thế nhưng sau khi giữ nó lại và quan sát kỹ, anh đã không khỏi bật cười khi phát hiện ra chân tướng phía sau.

Hóa ra, đầu của chú chó này đã bị sưng một cục do ong đốt. Và có lẽ vì xấu hổ với bộ dạng ấy nên nó đã liên tục tìm cách trốn tránh không gặp mặt người nhà, ngay tới ăn cơm cũng phải tha vào góc kín để ăn mới chịu.

Sau khi bí mật của chú chó đáng thương bị bại lộ, nó đã trở thành trò cười cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thế nhưng dù cho dáng vẻ của nó có trở nên như thế nào thì chắc chắn tình yêu thương mà chủ nhân dành cho nó vẫn là điều không đổi.

Hẳn là chú chó thông minh ấy biết rõ điều này, chỉ có điều dường như nó vẫn cảm thấy có chút xấu hổ về bộ dạng của mình thì phải?

*Nguồn: Sina.

Theo Trần Khánh Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-cun-cung-dot-nhien-tha-com-vao-cho-kin-chu-nhan-to-mo-theo-doi-roi-bat-cuoi-khi-phat-hien-ra-dong-co-cua-con-vat-162211305110158308.htm

Tags: Trung Quốc  |  chó